Cắt da thừa mí mắt cho đôi mắt to hơn

00:43:52 - 13/06/2017 - admin

Câu hỏi: Xin hỏi là cắt da thừa mí mắt có thể cho đôi mắt to hơn được không ạ? Mong sớm nhận được tư vấn. Mắt tôi hơi nhỏ em muốn mắt mình to hơn ạ.

 

Trả lời vấn đề về cắt da thừa  mí mắt

Chào bạn!

Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ vừa giúp khách hàng có thể loại bỏ được da chùng da thừa, vừa giúp đôi mắt trẻ trung và tinh anh.

Để khắc phục tình trạng da chùng mí mắt giúp mắt to tròn, long lanh hơn, chị em đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt, trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, các bác sĩ nhẹ nhàng cắt da thừa mí mắt và đóng kín vết rạch mổ nằm sát viền mí bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp hình thành nếp gấp mí mắt trên hằn sâu, đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn hơn.

Cắt da thừa mí mắt

Cắt da thừa mí mắt

>>> Có thể bạn quan tâm: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp?

Vượt lên các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây, cắt da thừa mí mắt theo công nghệ cắt mí Hàn Quốc đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định lượng da thừa mí mắt cần loại bỏ và thực hiện rạch một đường mảnh từ 3-5 cm nằm ngay sát viền mí mắt, và tiến hành cắt da thừa mí mắt trên, kéo căng phần da mí mắt và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sau khi kết thúc tiểu phẫu, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn, trẻ trung hơn rất nhiều.

>>> Gợi ý xem thêm: bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền?

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ nào thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900.6498!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook