Cắt da thừa mí mắt khắc phục đôi mắt bị sụp mí

03:13:28 - 06/01/2015 - admin

Bạn đang rất lo lắng về đôi mắt của mình, sự lão hóa do tuổi tác khiến đôi mắt của bạn bị sụp mí làm bạn mất tự tin trong công việc. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay để tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn long lanh cuốn hút, với những tiếp thu công nghệ tiến tiến từ xứ sở Kim Chi.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bên cạnh những dịch vụ thư giãn, làm đẹp dành cho nữ giới đã có khá nhiều dịch vụ, phương pháp làm đẹp dành cho đấng mày râu để các quý ông có thể chăm chút cho nhan sắc và sức khỏe của mình từ các dịch vụ đơn giản như massage thư giãn, giảm stress cho đến các dịch vụ cao cấp như nâng cơ, hút mỡ, bấm mí vĩnh viễn, cắt mắt… giúp mang đến cho phái mạnh sự tự tin và vẻ lịch lãm.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật khá đơn giản, bác sỹ sẽ cắt da thừa mí mắt, mí sụp đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo mí thứ 2 như ý cho khách hàng. Đối với nam giới bác sĩ sẽ tạo đường mí mắt trông tự nhiên nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm và nam tính. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch. Chính vì vậy, không những lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt được loại bỏ hoàn toàn mà còn không để lại sẹo giữ được sự tự nhiên cho đôi mắt.

Phương pháp phau thuat tham my mi mat Hàn Quốc được áp dụng với những trường hợp sau:

+ Mắt 1 mí hoặc mí lót

+ Sụp mí do bệnh lý hay bẩm sinh

+ Da mí mắt chùng, mỡ thừa.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook