Cắt da thừa mí mắt – mang lại nét thanh xuân cho đôi mắt

07:12:19 - 07/04/2015 - admin

Cắt da thừa mí mắt là phương pháp loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí thứ phát do da thừa mí mắt nhiều, tạo hai mí đẹp tự nhiên, mang lại nét trẻ trung và thanh xuân cho khách hàng.

  1. Đối tượng cắt da thừa mí mắt

Cắt mí da thừa tạo hai mí đẹp tự nhiên

Cắt mí da thừa tạo hai mí đẹp tự nhiên

Cắt da thừa mí mắt thường áp dụng cho các trường hợp mí mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc da mí bị lão hóa, da chùng mí hoặc túi mỡ lộ rõ. Cụ thể các trường hợp như sau:

  • Cắt da thừa mí mắt trên: Áp dụng cho các đối tượng có mí mắt bị sụp, che khuất tầm nhìn. Da mí mắt lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn, da dư, mỡ thừa.
  • Cắt da thừa mí mắt dưới: Áp dụng cho các đối tượng dưới mí mắt có nhiều nếp nhăn, vết hằn, da dư thừa. Mắt xuất hiện quầng thâm, già nua, mệt mỏi. Lớp mỡ dưới mí mắt lồi ra ngoài, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới tầm nhìn.
  1. Quy trình cắt da thừa mí mắt

Kết quả sẽ được đôi mắt to tròn long lanh

Kết quả sẽ được đôi mắt to tròn long lanh

Cụ thể các bước thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí mắt như sau:

  • Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn phương pháp thích hợp cho đôi mắt của bạn
  • Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cùng mắt. Đảm bảo vết mổ không bị nhiễm trùng và khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suố thời gian diễn ra phẫu thuật.
  • Bước 3: Bằng đôi tay khéo léo và sự tỉ mỉ bác sĩ sẽ thận trọng cắt mắt rạch một đường chính xác và mềm mại ở phần da trên mi mắt. Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy đi bớt mỡ thừa ở túi mỡ không nhiều cũng không ít. Đặc biệt phải làm cân đối hai bên mí mắt.
  • Bước 4: Vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu, đảm bảo vết mổ kín và không để lại sẹo.

Sau kết quả thẩm mỹ bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và linh hoạt hơn. Điều này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên trẻ trung, hoạt bát hơn, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày đem lại niềm vui trong cuộc sống của bạn.

>>>Xem thêm: 

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn ?

— Công nghệ cắt mắt 2 mí hàn quốc 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook