Cắt da thừa mí mắt trả lại đôi mắt trẻ đẹp

02:19:13 - 01/11/2014 - admin

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt sẽ giúp bạn loại bỏ những dấu hiệu lão hóa như bọng mỡ mắt, da thừa làm mí mắt chảy xệ, nhằm trả lại cho bạn đôi mắt vẻ trẻ trung, linh hoạt.

Cắt da thừa mí mắt giải quyết vấn đề gì?

Cắt da thừa mí mắt giúp bạn có lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Cắt da thừa mí mắt giúp bạn có lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Cùng với thời gian, những dấu hiệu lão hóa khiến cho da mi chùng nhão và chảy sệ, không chỉ là nguyên nhân dẫn đến giảm thị lực mà còn làm cho đôi mắt trông mỏi mệt và già nua. Càng để lâu, da chùng nhão sẽ chồng chất thành những nếp nhăn, bạn trông sẽ già hơn so với tuổi thật của mình. Những khiếm khuyết này sẽ dễ dàng được khắc phục bằng những kỹ thuật cắt da thừa mí mắt – trẻ hóa mắt tiên tiến, không chỉ lấy đi những nếp nhăn và loại bỏ phần da chùng ở mi mắt mà còn trả lại sự trẻ trung cho toàn bộ vùng mắt.

>> Tìm hiểu cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt da thừa mi mắt được thực hiện như thế nào?

Tuy kỹ thuật cắt da thừa mí mắt là một thủ thuật đơn giản, nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại, tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới.

Kỹ thuật cắt da thừa mí mắt đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao của bác sĩ

Kỹ thuật cắt da thừa mí mắt đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao của bác sĩ

Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất. Khi cắt da thừa mí mắt hay mỡ thừa ở mí mắt phải lấy hợp lý: không lấy quá ít hay quá nhiều. Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh trường hợp mắt bị nhăn, sụp và nhất thiết phải lấy bỏ phần da và mỡ thật cân đối ở 2 bên. Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần độ tỉ mỉ và chính xác cao.

Trước khi phẫu thuật cắt da thừa mí mắt, bệnh nhân không cần nhịn ăn hay nhịn uống, tốt nhất nên ăn nhẹ trước khi phẫu thuật 30 phút. Bệnh nhân được gây tê tại chỗ. Thời gian phẫu thuật trung bình khoảng 30 phút. Bệnh nhân sẽ được dùng thuốc chống phù nề, chống viêm, giảm đau và có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật, dù không phải thực hiện chế độ kiêng kem gì những bệnh nhân nên chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt, không để mắt tiếp xúc với nhưng môi trường ô nhiễm.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook