Cắt mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên, và không để lại sẹo

02:30:14 - 08/04/2015 - admin

Phẫu thuật cắt mắt 1 mí thành 2 mí là một trong những phương pháp mới và được nhiều người ưa chuộng, với công nghệ này sẽ đem tới cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, mà không hề để lại sẹo, cùng tham khảo nhé!

 

Công nghệ Cắt mắt 1 mí thành 2 mí.

Phương pháp cắt mắt 1 mí thành 2 mí là kĩ thuật loại bỏ mí mắt thừa,cắt mỡ mí mắt, tạo nếp mí mới bằng dụng cụ chuyên dụng, đem đến cho bạn đối mắt 2 mí to rõ và trẻ trung hơn. Nhiều bạn lo lắng liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe hay điểm nhìn của mình hay không? Thực tế thì cắt mí mắt chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

cat-mi-mat

Quy trình cắt mắt 1 mí thành 2 mí an toàn đẹp tự nhiên và hiệu quả.

Tại các Thẩm mỹ viện dịch vụ cắt mí mắt luôn sử dụng các thiết bị y khoa hiện đại, đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bị ảnh hưởng các vấn đề về niêm mạc hay các mô hay các vấn đề liên quan đến thị lực.

Quá trình cắt mắt 1 mí thành 2 mí tại Thẩm mỹ viện luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong phẫu thuật, trực tiếp các bác sĩ nước ngoài điều trị hoặc thực hiện điều trị bao gồm các bước như sau:

Quy trình chuẩn của cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sỹ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với bạn.

Bước 2: Bác sỹ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt trên đã được xác định bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Bước 4: Cuối cùng bác sỹ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Sau khi tiến hành cắt mắt một mí thành 2 mí hoặc dưới tại thẩm mỹ viện, bạn sẽ mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, không để lại bất cứ vết thâm sẹo này, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và an tâm tuyệt đối.

>>>Xem thêm: Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền? 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook