Cắt mắt 2 mí cho ngày cưới

20:19:30 - 17/05/2013 - admin

Cắt mắt 2 mí cho ngày cưới-Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Đúng vậy, có một đôi mắt đẹp sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên tươi tắn và có sức sống hơn

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn.Nếu như khuôn mặt là chân dung của tâm hồn thì đôi mắt làm công việc diễn giải. Tâm hồn con người như căn nhà kín cổng cao tường, không ai biết được trong đó chứa đựng những gì. Muốn tìm hiểu tâm hồn của một người chỉ có nhìn qua “đôi mắt”.

Cắt mắt 2 mí cho ngày cưới

Cắt mắt 2 mí cho ngày cưới

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Đúng vậy, có một đôi mắt đẹp sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên tươi tắn và có sức sống hơn

Một đôi mắt to , tròn , 2 mí rõ chắc hẳn là điều mơ ước của rất nhiều cô gái. Nhất là đối với những bạn không may sở hữu một đôi mắt 1 mí hay mí lót, 2 mí không đều…… Hiểu được điều đó , rất nhiều người đã tìm đến với công nghệ làm đẹp cắt mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng cho bạn một đôi mắt như mong muốn : phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Và nhất là trào lưu cắt mí mắt hay Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ và không để mắt bị trợn. Do đó áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất :

– Mắt không có mí ( hay còn gọi mắt 1 mí )

– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí

– Mắt 2 mí không đều

Cắt mắt 2 mí cho ngày cưới

Cắt mắt 2 mí cho ngày cưới

mắt hai mí đẹp cho cô dâu

Vậy quá trình phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc như thế nào?

Cắt mí mắt hàn quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên phương pháp phẫu thuật là phẫu thuật dưới hình thức gây tê . Các bước thực hiện như sau :

Đầu tiên bác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.Sau đó sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt. Rồi tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt.Tiếp đó là công đoạn cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng , bầm sau phẫu thuật.Và cuối cùng là khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.Tổng toàn bộ thời gian phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chỉ  từ 1h-1h30p.

Với kĩ thuật nhấn mí hiện đại này, bạn gái sẽ có ngay 1 cặp mắt 2 mí ngay tức thì mà không cần phải phẫu thuật và chịu 1 đường mổ dài như trước kia nữa.Hãy quên đi cái thời mà những cô gái trẻ mắt 1 mí phải chịu 1 đường mổ dài trên mi mắt để tạo thành nếp 2 mí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook