Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không?

15:24:13 - 21/04/2015 - admin

Xin hỏi là cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng gì đến vùng mắt không ạ? Mong sớm được tư vấn, vì sợ ảnh hưởng đến vùng mắt nên em cũng hơi lo ngại.

Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Hiện nay cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu nhẹ nhàng hoàn toàn không có bất ky ảnh hưởng tới cơ thể cũng như không ảnh hưởng tới vùng mí mắt của khách hàng, nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới dây thần kinh mắt và cũng như vùng mí mắt, an toàn tuyệt đối, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng. Cắt mắt 2 mí sẽ là 1 trong những yếu tố giúp khách hàng loại bỏ da chùng da thừa nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Cắt mí mắt  Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da thừa, da chùng quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới, kết hợp nâng cơ mi, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí do có quá nhiều da thừa xung quanh mí mắt gây nên để tạo nên mí mắt rõ ràng, cân đối.

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên: Sau khi thực hiện cắt mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ không hề còn bất kí dấu hiệu lão hóa, chùng nhão nào tại vùng mắt.

Thực hiện đơn giản, nhanh chóng: Quy trình cắt mí mắt được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, đơn giản trong 30 -45 phút, không gây đau đớn hay khó chịu.

Hiệu quả lâu dài: Nếp gấp mí mới được hằn sâu hơn so với các kĩ thuật cắt mí thông thường, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

An toàn tuyệt đối: Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng

Xem thêm: 

 Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook