Cắt mắt 2 mí có dễ để lại sẹo không?

12:51:43 - 04/04/2015 - admin

Câu hỏi: Xin hỏi là cắt mắt 2 mí liệu có dễ để lại sẹo không ạ. Chứ em sợ cắt mắt 2 mí tức là có sự can thiệp của dao kéo thì sợ đau và sợ sẹo về sau lắm ạ. Tư vấn giúp em.

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay đúng là có rất nhiều khách hàng hoài nghi lo sợ rằng cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ để lại sẹo và ảnh hưởng tới thị lực của đôi mắt.

Đúng là như vậy hiện nay để nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí thì không ít khách hàng đã và đang tìm đến công nghệ thẩm mỹ, tuy nhiên nghi ngại rằng cắt mí mắt sợ có sẹo? sợ đau.

Xin thưa với kỹ thuật tiểu phẫu nhẹ nhàng, Bác sĩ thực hiện từng thao tác 1 cách chuẩn xác và tỉ mỉ hoàn toàn không có bất kỳ 1 sự sơ sẩy nào, toàn bộ quy trình đã được các Bác sĩ kiểm soát và chỉ diễn ra trong vòng 15 phút, sẽ nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Trước đó Bác sĩ sẽ đo vẽ và định vị sẵn vị trí nếp mí mới trước khi tiến hành cắt mắt  2 mí bằng cách loại bỏ da chùng da thừa, sau đó tiến hành định hình nếp mí mới, cân đối và hài hòa với khuôn mặt, nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Toàn bộ quy trình sẽ được trực tiếp các Bác sĩ tiến hành trong 1 quy trình ngắn nhất, sau khi thực hiện khách hàng hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Cả quy trình là tiểu phẫu nhỏ nên cũng sẽ không ảnh hưởng tới thị giác của khách hàng.

>>>Xem thêm: 

Cách làm hết thâm quầng mắt hiệu quả

Cách vẽ mí mắt đẹp độc đáo cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook