Cắt mắt 2 mí giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung

08:12:32 - 25/08/2014 - admin

Khi lão hóa da vùng mắt là nơi biểu hiện rõ nhất . Cùng với tuổi tác, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua… Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí có thể giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, […]

Khi lão hóa da vùng mắt là nơi biểu hiện rõ nhất . Cùng với tuổi tác, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua… Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí có thể giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt ngày nào.

cắt mắt

Những trường hợp da thừa nhiều và có mỡ ở mí thì phải cắt bỏ lớp da thừa lấy mỡ mí mắt và tạo lại mí đôi. Những đường may sẽ khéo léo ẩn vào đường rãnh mi trên và nằm sát lông mi dưới, trông rất tự nhiên. Những thao tác này tạo cho đôi mắt nét trẻ trung, tự nhiên, không thể hiện dấu vết của sự can thiệp bằng phẫu thuật.

Trước khi làm phẫu thuật cắt mí, bạn phải khám sức khỏe tổng quát để loại trừ những bệnh nội khoa như cao huyết áp, tiểu đường và một số bệnh khác. Khi chắc chắn là không mắc các chứng bệnh đó thì bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ sẽ khám cụ thể mí mắt, đồng thời giải thích tỉ mỉ cách thực hiện cho bạn hiểu, ví dụ như mí mắt của bạn đã cần phải can thiệp chưa, can thiệp ở mức độ nào… Bởi có trường hợp mắt chưa tạo mỡ dưới mí mắt và da thừa ít, chỉ cần treo chân mày hai bên lên một chút thì da sẽ căng ra (thường áp dụng cho những người ở độ tuổi 30 đến 45).

Xem thêm: Cắt mí mắt ở đâu tốt

Tất cả các phẫu thuật mí mắt đều rất đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ. Thời gian làm cả mí trên, mí dưới là 1 giờ. Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân cần uống thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau và sau 1 tuần thì cắt chỉ. Có thể chườm đá lạnh tại chỗ sau khi mổ cắt mí trong vòng 24 đến 36 giờ để giảm sưng và giảm đau.

>> cắt mí mắt hàn quốc

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook