Cắt mắt 2 mí hàn quốc bao nhiêu tiền?

13:43:37 - 10/04/2015 - admin

Câu hỏi: Em muốn hỏi là cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm được tư vấn. Và trong quá trình thực hiện nó có đau không ạ?

Trả lời:

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cắt mắt 2 mí Hàn Quốc.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp can thiệp thẩm mỹ để có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, với chi phí là 7 triệu đồng.

Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí là 1 trong những tiểu phẫu nhỏ nên toàn bộ quy trình tiến hành hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng mang lai hiệu quả cao cho khách hàng trong quá trình điều trị.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mi mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên. Toàn bộ quy trình diễn ra an toàn, không hề ảnh hưởng tới các dây thần kinh, hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị giác của khách hàng.

Dựa vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt sau đó tiến hành cắt mí, luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt tại các điểm mí chính xác đến từng milimet.

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook