Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ trung

09:28:27 - 13/11/2014 - admin

Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ với mong muốn mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to đẹp, trẻ trung, thu hút từ mọi góc nhìn.

Những trường hợp nên thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ giữ lại được nét trẻ trung cho đôi mắt

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ giữ lại được nét trẻ trung cho đôi mắt

Trong trường hợp nếu đôi mắt của bạn là hai mí bình thường nhưng do tuổi tác lớn, lớp da mí mắt kém đàn hồi trở nên sa xệ và dư thừa tạo nhiều nếp nhăn, khiến bạn trông già đi nhiều hơn so với tuổi thật. Mí mắt xệ và lớp mỡ ở mí mắt tích tụ dày lên ở cả mí trên và mí dưới, vừa làm mất thẩm mỹ vừa che đi tầm nhìn của mắt, lúc đó chắc chắn bạn sẽ được bác sĩ chỉ định cắt mắt 2 mí Hàn Quốc.

Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên và tồn tại được vĩnh viễn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi.

Những người trẻ tuổi vẫn có hiện tượng mí mắt bị bụp có thể do bẩm sinh, làm mắt kém đẹp thì bạn vẫn có thể thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên

Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên

Với phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí này, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng, để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất.

Sau đó, bác sĩ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ không hề để lại sẹo.

Phương pháp can thiệp thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ tạo được đôi mắt với mí rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Tiểu phẫu cắt mí mắt hết sức đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này vào thẩm mỹ làm đẹp cho mắt.

 Gợi ý xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook