Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không?

04:08:15 - 09/10/2013 - admin

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không chỉ làm đẹp hơn cho mí mắt của bạn mà sẽ tạo nên sự cân đối trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều bạn cảm thấy băn khoăn không biết cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Lời giải thích từ các chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

“Câu hỏi: Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không?”

Mắt của em khá nhỏ và là mắt 1 mí bẩm sinh nên trông không được hài hòa với khuôn mặt. Em muốn đi cắt mí mắt với phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc vì theo em được biết thì cách này rất hiệu quả. Tuy nhiên, em vẫn cảm thấy lo lắng vì không biết cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Đặng Mai- Thái Bình).

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không? 1

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc giúp mí mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt

Trả lời: Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Chào bạn Đặng Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Vì mắt 1 mí của bạn nguyên nhân do bẩm sinh nên phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất. Bạn cũng không cần cảm thấy lo lắng vì cắt mắt hai mí không cần đụng chạm tới dao kéo nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn. Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là sự kết hợp giữa da mi và cơ nâng mi sau khi bác sĩ đã sử dụng thiết bị bấm mí mắt Hàn Quốc chuyên dụng để không phải cắt da mi mà vẫn tạo thành nếp da mi mới một cách tự nhiên.

cat-mat-2-mi-han-quoc 1

Với việc cắt mí mắt Hàn Quốc này, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo cũng như ảnh hưởng đến thị lực về sau. Bạn chỉ cần quan tâm một chút cho đôi mắt sau phẫu thuật để quá trình cắt mắt 2 mí thực sự có hiệu quả. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook