Cắt mắt 2 mí hàn quốc không đau, cho đôi mắt như sao hàn

16:17:53 - 28/09/2015 - admin

Có nhiều chị em rất muốn bấm mí hàn quốc tuy nhiên lại không im tâm vì sợ đau đớn, vì sợ nó để lại di chứng và gây đau. Nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm bấm mí mắt, và giúp bạn trả lời câu hỏi cắt mắt 2 mí hàn quốc có đau không?

Phim hàn quốc, dịch vụ thẩm mỹ hàn quốc đang khá được sử dụng nhiều ở Việt Nam, và nó như môt trào lưu của giới trẻ. Bấm mí hàn quốc đã trở thành 1 trào lưu thẩm mỹ mắt, nhất là đối với giới trẻ. Hơn nữa đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, vì vậy một đôi mắt đẹp sẽ thu hút mọi người hơn, cũng vì quan niệm này mà thẩm mỹ mặt đã có một bước phát triển vượt bậc.

nhan-mi-han-quoc-bao-nhieu-tien1

Vậy cắt mắt 2 mí hàn quốc là gì,cắt mắt 2 mí hàn quốc có đau không, cắt mí mắt có hại không ?

Đôi mắt cửa sổ tâm hồn, với người châu á đặc điểm của đôi mắt là thường có đôi mắt một mí, nhỏ. Tuy nhiên đa số lại thích đôi mắt to tròn, hiện nay đã có nhiều công nghệ bấm mí cho đôi mắt đẹp trong đó có bấm mí hàn quốc, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng tự nhiên.

Cắt mắt 2 mí hàn quốc có đau không ?

Xin cam đoan với bạn một điều rằng bấm mí không hề đau, đó là điều chắc chắn. Bấm mí không đau bởi vì nó dùng chỉ đôi thẩm mỹ luôn vào da tạo nên một lớp liên hết giữa các cơ nâng mi và lớp da mi mắt, từ đó nó làm tạo nên đường mí cân đối và hài hòa hơn và cho khuôn mặt nhiều sức sống hơn. Nếu bạn đang còn những băn khoăn liệu cắt mắt 2 mí hàn quốc có đau không thì hãy im tâm nhé. Một bật mí với bạn nữa đó là bấm mí còn không để lại sẹo cho bạn nữa.


Một điểu chú ý khác nữa đó là trước khi bấm mí mắt bác sĩ còn giúp bạn gây tê nhẹ nhàng, bởi vì được gây tê nhẹ nhàng mà giúp bạn cảm thấy không hề đau đớn và thoải mái trong suốt quá trình bấm mí. Cam kết với các bạn rằng nó sẽ không đau không để lại sẹo và không hề ảnh hường đến thị lực.

Tuy nhiên để các bạn im tâm hơn thì bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu, khi đó bạn sẽ cảm thấy im tâm hơn về đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất ở đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thềm cái bài viết về cách trang điểm mắt để giúp mắt bạn có thể to hơn nhờ những cách trang điểm mắt dễ dàng. Chúc bạn có một đôi mắt khỏe đẹp như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook