Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc loại bỏ da thừa và mỡ dư trong mắt

14:19:52 - 11/09/2014 - admin

Đôi mắt là một yếu tố quan trọng trong biểu hiện của khuôn mặt, đôi mắt chuyển tải thông điệp của tình cảm, sức sống và tuổi tác. Qua thời gian, quá trình lão hóa có thể làm cho mí mắt bị xệ xuống, khi đó sự sa trễ túi mỡ và sự lão hóa da vùng mi mắt sẽ làm cho bạn trông già hơn, vẻ mặt u buồn, mệt mỏi hơn.Do đó, phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cũng chỉ định cho những người bị sụp mí ( dư da hoặc dư mỡ)

1-1405231P059

Mí mắt bao gồm các lớp : da, cơ, mỡ và các túi mỡ quanh mắt. Theo thời gian, tuổi tác và tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc vùng quanh mắt, làm cho da bị chùng xuống gây sụp mí và các túi mỡ quanh mắt sẽ bị  sa trễ

Đối với mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh, phẫu thuật thẫm mỹ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ  tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mi mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập như những phương pháp cắt mí mắt cũ. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mí mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh như chưa từng qua phẫu thuật.

Đối với những mắt bị sụp mí  (dư da hoặc dư mỡ) phẫu thuật thẫm mỹ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc nhằm loại bỏ da dư và mỡ dư sẽ giúp làm tươi trẻ và mất hẳn sụp mí và vẻ u sầu của đôi mắt bạn trước đó

Chuẩn bị trước phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tiến hành vẽ  đúng phần da dư và ranh giới của bờ trên sụn mi bẩm sinh của mí mắt

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thường kéo dài khoảng 20-30 phút.Trước khi bắt đầu tiến hành làm phẫu thuật, khu vực phẫu thuật sẽ được sát trùng và tiêm tê tại chỗ.

Chăm sóc hậu phẫu cắt mắt 2 mí

Mắt bạn sẽ sưng bầm trong hai ngày đầu và giảm dần sau đó

Chỉ sẽ được cắt bỏ sau 5-7 ngày

Bạn nên hạn chế làm việc nặng trong 2 ngày đầu

Mắt bạn sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên sau 2 tuần

Điều quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ tạo cho mí mắt đẹp tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh như chưa từng qua phẫu thuật.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook