Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc nhanh chóng và hiệu quả

03:44:10 - 10/11/2014 - admin

Ngày nay, tuy quan niệm về đôi mắt 1 mí không còn khắt khe như xưa nữa. Thậm chí một số người còn cho rằng mắt 1 mí chính là điểm nhấn trên khuôn mặt mang lại cá tính cho khuôn mặt thì tâm lý chung của đại đa số vẫn luôn mong muốn có được một đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và quyến rũ. Điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với công nghệ tạo mắt 2 mí thông qua phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

0132

Tại sao lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc?

Không giống với phương pháp phẫu thuật cắt mí cũ, phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc giúp tạo nên một đường mí rất mảnh và tự nhiên khiến cho người khác có cảm giác như đó là đôi mắt 2 mí bẩm sinh tự nhiên mà không hề trải qua phẫu thuật. Ngoài ra, với những đôi mắt 1 mí bẩm sinh, phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cũng sẽ tạo ra mí mắt mới ở phần bờ trên của mi mắt. Còn đối với những đôi mắt bị sụp mí, phương pháp này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn phần da thừa mí mắt tren , trả lại vẻ trẻ trung và tinh anh  cho đôi mắt.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được nhiều người yêu thích và tin tưởng vì có thể khắc phục được một cách hoàn hảo tình trạng mắt một mí cũng như hiện tượng mắt bị sụp mí. Hơn nữa, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc cho hiệu quả với đôi mắt đẹp một cách tự nhiên. Hầu như không ai có thể nhận ra nó đã từng đụng chạm dao kéo.

Cắt mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên mà không lo để lại sẹo. Đặc biệt, quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại cho bạn kết quả cat mat dep hoàn hảo.

Quy trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc  được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám vùng mắt, xác định tình trạng mỡ thừa trên mắt, da chùng vùng mí mắt cho khách hàng để tư vấn đường mí mắt phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê mí mắt.

Bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật cắt mí mắt

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt

Cắt da thừa mí mắt, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa chuyên dụng đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu, nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

0133

Bước 4: Tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí

Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt một cách tỉ mỉ, chi tiết giúp khách hàng nhanh chóng ổn định sau phẫu thuật cắt mí cũng như đảm bảo kết quả cắt mí tốt nhất.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt 2 mí khá nổi trội với những ưu điểm vượt trội như: ít bóc tách, cắt rạch, bác sĩ chỉ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Vì vậy, sau phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook