Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất Việt Nam

05:01:55 - 08/07/2014 - admin

Chào bác sĩ, Mình sở hữu đôi mắt 1 mí kiểu như người Hàn Quốc, làm cho gương mặt của mình không được hài hòa và ưa nhìn cho lắm. Mình được biết hiện nay đã có dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Việt Nam, cho đôi mắt to tròn, đẹp hơn. […]

Chào bác sĩ,

Mình sở hữu đôi mắt 1 mí kiểu như người Hàn Quốc, làm cho gương mặt của mình không được hài hòa và ưa nhìn cho lắm. Mình được biết hiện nay đã có dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Việt Nam, cho đôi mắt to tròn, đẹp hơn. Mình muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp là cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Thanh Nhàn- Hà Nội

Trả lời:

Chào Thanh Nhàn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Đúng là dịch vụ cắt mắt 2 mí hiện nay đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Với câu hỏi “Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ở đâu đẹp”  của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sở hữu một đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên là điều mong ước của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều người lại không may mắn khi sở hữu mắt 1 mí như trường hợp của bạn hoặc hai mí không đều hay mỡ thừa làm bọng mắt không rõ. Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời nhằm khắc phục triệt để tình trạng trên, đem đến đôi mắt hai mí như ý muốn.

Hiện nay, tại Việt Nam, dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc nở rộ, nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất cũng như trình độ bác sĩ để tiến hành dịch vụ này. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn địa chỉ thẩm mỹ với dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đang được nhiều người ưa chuộng, tin tưởng và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để đó là thẩm mỹ viện Đông Á.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á với phương pháp cắt mắt 2 mí mới nhất từ Hàn Quốc đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng một đôi mắt đẹp, trẻ trung và quyến rũ. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa nước ngoài  sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt cho bạn để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ.

Bằng những tia Laser và các dụng cụ chuyên dụng khác, bác sĩ sẽ rạch một đường rất mảnh nằm sát viền mí, tách rộng xuống dưới để lấy phần da thừa sau đó kéo căng phần da mi mắt giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên như thật, tươi trẻ. Sau đó, các bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. 

Cắt mí mắt Hàn Quốc này không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài. Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, an toàn tuyệt đố

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook