Cắt mắt 2 mí là gì?

16:18:38 - 27/04/2013 - admin

Cắt mắt 2 mí làm đôi mắt của bạn trở nên đẹp hơn, khắc phục những trường hợp mí mắt bị sụp, một mí.Là một loại tiểu phẫu không đau, nhanh lành và an toàn Đôi mắt to, trẻ trung, linh hoạt là tâm điểm làm nổi bật khuôn mặt. Theo thời gian, đôi mắt […]

Cắt mắt 2 mí làm đôi mắt của bạn trở nên đẹp hơn, khắc phục những trường hợp mí mắt bị sụp, một mí.Là một loại tiểu phẫu không đau, nhanh lành và an toàn

Đôi mắt to, trẻ trung, linh hoạt là tâm điểm làm nổi bật khuôn mặt. Theo thời gian, đôi mắt dần mất đi sự tươi tắn bởi những dấu hiệu của tuổi tác: chùn da mí trên làm che khuất tầm nhìn ,mỡ thừa mi dưới (bọng mỡ), vết chân chim… Có nhiều phương pháp để giúp chúng ta loại bỏ những nếp nhăn đó như chích Botox, tiêm Restylen, sóng Laser…nhưng phương pháp đem lại hiệu quả và thời gian kéo dài được lâu là phẫu thuật nâng chân mày và lấy túi mỡ mi dưới.

Mắt lá dăm lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền!

Mắt lá dăm lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền!

Đối với những bạn muốn có đôi mắt hai mí, đẹp, tự nhiên các Bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn giúp bạn. Tùy thuộc vào cấu trúc của mí mắt mà Bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp nhất để giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt của mình như: bấm mí hay phẫu thuật cắt tạo mí đôi. Thời gian phẫu thuật khoảng 15 – 25 phút có thể ra về ngay.Bạn sẽ hoàn toàn không thấy sẹo vì đường mổ được nằm trùng nếp gấp mi mắt của bạn.

Tạo mắt 2 mí – Mắt lá dăm
TẠO MẮT HAI MÍ

Thế nào là phẫu thuật thẩm mỹ mắt?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là phẫu thuật nhằm phục hồi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt.

Tại sao phải thẩm mỹ mắt?

• Do yếu tố di truyền và đặc điểm về chủng tộc của người Á Đông đa số mắt chúng ta là mắt một mí làm cho đôi mắt của chúng ta nhỏ, không thẩm mỹ.

• Sụp mí ( có thể do bệnh lý hoặc do bẩm sinh)

• Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt 2 mí tự nhiên.

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí làm cho đôi mắt chúng ta to hơn và linh hoạt hơn.

Thời gian phẫu thuật ?

Phẫu thuật dưới gây tê, thời gian mất khoảng 45 phút.Sau 07 ngày cắt chỉ. Sau khoảng 03 tháng (tùy theo cơ địa mỗi người) đường sẹo nằm trong nếp mí nên hoàn toàn không thấy vết cắt.

Sau khi tạo mí và lấy mỡ bọng mắt, khuôn mặt nhìn rạng ngời với điểm nhấn là đôi mắt long lanh

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook