Cắt mắt đẹp như sao Hàn ở đâu

17:32:56 - 06/05/2013 - admin

Cắt mắt đẹp như sao Hàn ở đâu? Đặc điểm người châu Á là mắt một mí, mắt nhỏ. Đôi mắt hai mí luôn là mắt dễ thương mà nhiều người ưa nhìn. Chính vì vậy, Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện nhiều […]

Cắt mắt đẹp như sao Hàn ở đâu? Đặc điểm người châu Á là mắt một mí, mắt nhỏ. Đôi mắt hai mí luôn là mắt dễ thương mà nhiều người ưa nhìn. Chính vì vậy, Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện nhiều ở Châu Á.

Cắt mắt,bấm mí mắt để tạo mắt hai mí khá phổ biến tại các Thẩm mỹ viện ở TP.HCM cũng như tại Việt Nam. Rất nhiều bệnh nhân cat mat hai mi và độ hài lòng của họ về vẽ đẹp đôi mắt sau cắt mắt mí thì chưa cao.

Cắt mắt đẹp như sao Hàn ở đâu

Cắt mắt đẹp như sao Hàn ở đâu

Một số nhược điểm cắt mí mắt hay gặp:
– Mí không tự nhiên
– Mí hai mắt không bằng nhau
– Mí mắt không rõ
– Mắt có nhiều mí phụ
– Mắt to mắt nhỏ
– Mí mắt quá to hay quá nhỏ
– Mắt nhắm không kín
– Sẹo mí mắt
– Đuôi mắt cụp hay gọi là mắt buồn
– Mí mắt quá sâu hay lõm hốc mắt
– Đuôi mắt sụp..
Ngay cả bác sĩ thẩm mỹ cũng gặp khó khăn khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt bởi mắt là bộ phận có hai bên (mắt phải, mắt trái) nên muốn đạt sự cân xứng là một tinh tế, mắt nằm ngay vị trí quan trọng mà ai cũng có thể nhìn để thấy, để nhận biết và để đánh giá về mình. Cái nhìn đầu tiên đều là cái nhìn vào đôi mắt.
Làm sao cắt mắt 2 mí tạo sự tự nhiên và hạn chế các điều không may như đề cập trên?
Điều đầu tiên phải nói rằng: bác sĩ thẩm mỹ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt là phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt.TS.BS.Bác sĩ Hong Lim Choi chuyên gia phẫu thuật mắt bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc từng tâm sự với tôi về trải nghiệm của thẩm mỹ mắt:
“Nếu bạn mổ 50 đôi mắt thì bạn mới biết mổ mắt, nếu bạn mổ 500 đôi mắt là bạn mổ được mắt, nếu bạn mổ 5000 đôi mắt thì đôi mắt ngấm trong máu bạn”. Đây là kiểu nói ví von rằng phẫu thuật mắt là phẫu thuật không dễ và bác sĩ mổ càng nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm.

Ts.Bs.Hong Lim Choi (phải) chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt nổi tiếng tại Hàn Quốc

Ts.Bs.Hong Lim Choi (phải) chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt nổi tiếng tại Hàn Quốc

Ts.Bs.Hong Lim Choi (phải) chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt nổi tiếng tại Hàn Quốc. NCS.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung (trái) đã tu nghiệp thẩm mỹ mắt từ chuyên gia phẫu thuật mắt Hong Lim Choi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Điều thứ hai là: không phải bệnh nhân nào muốn cắt mắt hai mí là cắt mí mắt theo nhu cầu khách hàng. Đứng trước một bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì bác sĩ đánh giá toàn diện là mắt này có cắt mí được không? Cắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang hay xuống, mắt này chiều rộng mấy mm là vừa, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý…
Kế tiếp là phải phân tích kỹ càng về phương pháp phẫu thuật cho mỗi trường hợp, không nên mổ những đôi mắt không thể tạo mí đẹp chẳng hạn đôi mắt có hốc mắt quá sâu.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook