Cắt mắt hai mí – Xu hướng làm đẹp cho người mắt một mí

11:59:05 - 28/03/2017 - admin

Một đôi mắt nhỏ, mắt bị sụp mí…chính là nguyên nhân khiến cho nhiều cô nàng cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với bên ngoài. Và với công nghệ làm đẹp phát triển như hiện nay thì việc cải thiện tình hình trên là điều hoàn toàn có thể. Công nghệ cắt mắt hai mí là một trong những phương pháp khá phổ biến hiện nay.

Quy trình cắt mắt hai mí

cat-mat-hai-mi

  • Bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, đồng thời định hình trước nếp mí mới.
  • Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt.
  • Cắt bỏ phần da thừa, mờ thừa bằng phương pháp lazer nhằm hạn chế chảy máu và tổn thương.
  • Sau đó vết cắt sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mĩ đảm bảo rằng việc phẫu thuật không để lại sẹo. Đường khâu giấu sát vào viền mi nên sẽ khó để phát hiện.
  • Bạn có thể nghỉ ngơi 30-45 phút sau đó có thể về nhà ngay mà không cần phải ở lại bệnh viện.

Cắt mắt hai mí an toàn và kết quả bất ngờ

 

cat-mat-hai-mi-an-toan

Cắt mắt hai mí là tiểu phẫu tại mí trên nhằm tạo ra nếp mí rõ ràng cho đôi mắt bị sụp mí, mí lẩn và có bọng mỡ bằng phương pháp Lazer nên hạn chế tổn thương, chảy máu, xâm lấn da, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho mắt.

  • Trước khi tiến hành tiểu phẫu bạn sẽ được gây tê tại chỗ, chính vì thế sẽ không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình.
  • Kết quả phẫu thuật mắt trở nên to, tròn nhưng hoàn toàn tự nhiên.
  • Nếp mí mắt mềm mại, không khô cứng, hài hòa và phù hợp với khuôn mặt của người phụ nữ Châu Á.
  • Hiệu quả lâu dài và tuyệt đối không để lại sẹo, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào như dị ứng, gây đau, đỏ mắt.

Cắt mắt hai mí mang đến vẻ đẹp và sự tự tin cần thiết

cat-mat-2-mi

 

Chị N.Hương có chia sẻ: “Nhiều khi đi gặp khách hàng quan trọng, để tạo ấn tượng tốt thì ngoại hình là rất quan trọng”. Chị còn chia sẻ thêm: “Từ khi mình quyết định đi cắt mí mắt, người ta thấy mình tự tin và có thiện cảm với mình hơn nên mình cũng ký được nhiều hợp đồng hơn”.

Chị H.Mai thì chia sẻ trước khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á có chia sẻ: “Trước đây đi học chị hay bị các bạn trêu là Mai “híp” vì mắt chị chỉ có một mí thôi, chị tự ti lắm. Nên chị quyết định đi cắt mắt hai mí, trước hết để làm đẹp, sau để bản thân có thể tự tin trong công việc và cuộc sống hàng ngày”.

Qua hai câu chuyện các bạn có thể hình dung được phần nào lợi ích của việc cắt mắt hai mí – không chỉ làm đẹp mà nó còn tạo cho họ một sự tự tin – một thứ trang sức quan trọng và cần thiết.

Khi mà xã hội ngày càng phát triển và người phụ nữ làm chủ được cuộc sống của họ, họ sẽ biết chăm sóc và làm đẹp cho bản thân nhiều hơn. Chúng tôi, Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ chuyên nghiệp tự hào luôn là lựa chọn đúng đắn để chị em phụ nữ lựa chọn nơi làm đẹp cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook