Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất và uy tín

08:12:39 - 25/05/2013 - admin

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất và uy tín? Bạn đang có một đôi mắt chưa thẩm mỹ, bạn muốn được phẫu thuật cắt mí mắt, tuy nhiên vấn đề của bạn ở đây phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất và an toàn nhất.

Thời đại ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn là quá xa lạ mà nó trở thành nhu cầu thiết yêu cho các chị em muốn làm đẹp. Các trung tâm thẩm mỹ viện có rất nhiều nhưng không phải trung tâm nào cũng đem lại cho bạn một đôi mắt vừa ý. Điều này cần có rất nhiều yếu tố mà yếu tố quan trọng nhất đó là tay nghề của bác sĩ.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam tự hào là thẩm mỹ viện uy tín đồng thời là một trong những thẩm mỹ viên đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, với phương châm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, đặt sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho thành công của chúng tôi. Ts.Bs Nguyễn Hữu Nam tổng giám đốc Thẩm mỹ Kangnam luôn đi đâu trong công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ với nền tảng kinh nghiệm và đã được tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc là Bác sĩ đứng mổ chính tại thẩm mỹ Kangnam nên chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một kết quả hơn cả sự mong muốn của bạn.

 

 

Vì cơ địa mỗi người có những nét khác nhau nên để đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ Nam thăm khám, đưa ra nhân định và tư vấn cho bạn về loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Các trường hợp cần phái được thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt :

– Những người có độ tuổi trưởng thành là từ 30 tuổi trở lên cả nam và nữ.

– Những người bị sụp mí mắt bẩm sinh hay sụp mí do yếu tố bên ngoài tác động. Hay mí mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ ( do tích tụ lâu năm loại bệnh này sẽ được bác sĩ hút mỡ mắt không cần làm phẫu thuật cắt mí mắt ) Một ca phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam thường khá nhanh chỉ vào khoảng từ 30 đến 60 phút, sau khi phẫu thuật bạn có thể hoàn toàn sinh hoạt bình thường, nhưng vẫn phải tránh những cử động mạnh và ăn kiêng theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook