Cắt mắt to sáng đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

09:02:30 - 05/09/2014 - admin

Tạo khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiệu quả nhất hiện nay giúp mở rộng góc mắt trong. Với cách tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ có 1 đôi mắt to, tròn, sáng đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống. Cat mi mat co […]

Tạo khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiệu quả nhất hiện nay giúp mở rộng góc mắt trong. Với cách tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ có 1 đôi mắt to, tròn, sáng đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Cắt mắt to sáng đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Với người Á Đông, đôi mắt 2 mí to, tròn, sáng tự nhiên không chỉ là chuẩn mực về cái đẹp mà còn là biểu tượng vận may của mỗi người hay của quý tướng sang hiển. Chính vì vậy, nhiều người tỏ ra mặc cảm và chán nản khi đôi mắt của mình quá nhỏ, khoảng cách hai mắt xa khiến các đường nét trên khuôn mặt không được hài hòa. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng có 1 đôi mắt đẹp, long lanh và rạng rỡ.

Theo các chuyên gia, khoảng cách chuẩn và cân giữa 2 mắt là khoảng 3-3,5 cm. Tuy nhiên, khi đôi mắt bị lớp rẻ quạt quá lớn sẽ khiến đôi mắt của bạn trông nhỏ và khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau gây xấu khuôn mặt. Ngoài ra, nếp rẻ quạt còn làm cho mũi mất cân xứng về chiều rộng làm mũi bị thấp và bè ra. Vì vậy, tiến hành tạo khóe mắt là việc nên làm và cấp thiết giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, tròn, đẹp hoàn hảo. Để có 1 đôi mắt to, tròn như ý muốn, bạn sẽ được trải nghiệm qua những bước như sau:

– Thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe:

Trước khi tiến hành, khách hàng được các bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ của nếp rẻ quạt và xác định khoảng cách giữa 2 góc mắt, từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ mi mat tối ưu nhất. Bên cạnh việc đó, để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn tiện.

– Đánh dấu và đo vẽ vị trí cần chỉnh hình:

Bác sĩ sẽ đánh dấu và đo vẽ vị trí chỉnh hình ở khóe mắt trong, khóe mắt ngoài. Những điểm này cần được xác định 1 cách chi tiết và chính xác tuyệt đối để cat mat to.

– Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt:

Để đảm bảo an toàn trong và sau khi thực hiện tiến hành thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn , gây tê vùng mí mắt đảm bảo không đau đơn, không thấy khó chịu.

– Tiến hành tạo khóe mắt:

Bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ khoảng 1-1,5 cm ở khóe mắt dưới, tiếp theo loại bỏ hoàn toàn phần da thừa, điều chỉnh lại mức độ nếp che phủ của nếp rẻ quạt nhằm đưa k/c 2 mắt trở về vị trí chuẩn. Cuối cùng bác sĩ sẽ tạo hình dáng mắt, chỉnh tuyến lệ và khâu thẩm mỹ.

Cat mat o dau dep ? bạn có thể tham khảo một số thẩm mỹ viện uy tín được cấp phép của bộ y tế để có thể yên tâm thẩm mỹ.

Sau khi tiến hành tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu 1 đôi mắt đẹp như ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook