Cắt mắt sụp mí phương pháp loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa

01:48:13 - 12/09/2015 - admin

Do tuổi tác hay cơ địa của từng người, mà mắt cơ mí mắt bị sụp xuống, sụp mí mắt ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ của khuôn mặt, thế nào là sụp mí mắt và phương pháp khắc phục tình trạng này. Thế nào là sụp mí mắt Sụp mí mắt là […]

Do tuổi tác hay cơ địa của từng người, mà mắt cơ mí mắt bị sụp xuống, sụp mí mắt ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ của khuôn mặt, thế nào là sụp mí mắt và phương pháp khắc phục tình trạng này.

Thế nào là sụp mí mắt

Cách khắc phục khuyết điểm cho mắt sụpt mí hiệu quả

Cách khắc phục khuyết điểm cho mắt sụpt mí hiệu quả

Sụp mí mắt là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của gương mặt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các vấn đề về thị lực như: nhược thị, cận thị,… Mắt bị sụp mí thường nhỏ, thiếu biểu cảm do vậy làm mất đi vẻ hài hòa, cân xứng của gương mặt

icon Xem chi tiết: mắt hai mí không cần phẫu thuật

Cắt mắt sụp mí

Cắt mắt sụp mí, loại bỏ da chùng mỡ thừa

Cắt mắt sụp mí, loại bỏ da chùng mỡ thừa

Là phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt là cách chữa sụp mí với kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, tạo mắt 2 mí tự nhiên cân đối với gương mặt.

Cắt mắt sụp mí là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản gồm các bước sau. Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng sau đó đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt chỉnh mí mắt và phác thảo mí mắt mới. Tiếp đến, khách hàng sẽ được gây tê vùng mắt trước khi tạo mắt 2 mí. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình mí mắt theo vị trí đánh dấu trước đó, cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch mổ.

icon Xem thêm: lấy mỡ mắt không phẫu thuật

Thời gian thực hiện

Kĩ thuật cắt mắt mắt sụp mí là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong 45 – 60 phút sau đó khách hàng có thể quay trở về nhà luôn. Để có kết quả tốt sau khi cắt mắt sụp mí khách hàng cần đảm bảo vệ sinh vùng điều trị, tránh để bị nhiễm trùng, tổn thương.

Sau khi áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt sụp mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt bởi tình trạng mắt sụp mí được khắc phục hiệu quả, nếp mí mới được tạo một cách khéo léo, không bị cứng, không bị sẹo.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook