Cắt mắt sụp mí tạo mắt 2 mí loại bỏ da chùng, mỡ thừa

01:17:34 - 11/09/2015 - admin

Mắt của bạn bị sụp mí, do cơ địa hay do tuổi tác, đều gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và làm giảm thị lực. Khắc phục ngay tình trạng này với phương pháp cắt mắt sụp mí công nghệ đến từ Hàn Quốc loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo mắt 2 […]

Mắt của bạn bị sụp mí, do cơ địa hay do tuổi tác, đều gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và làm giảm thị lực. Khắc phục ngay tình trạng này với phương pháp cắt mắt sụp mí công nghệ đến từ Hàn Quốc loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Sụp mí mắt là gì?

Chỉnh hình sụp mí mắt cho đôi mắt linh hoạt, cuốn hút hơn

Chỉnh hình sụp mí mắt cho đôi mắt linh hoạt, cuốn hút hơn

Là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi cách xa nhau hơn mức bình thường. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến thị lực của người bị sụp mí.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải áp dụng giải pháp điều trị sụp mí mắt có những tác động nhằm tạo ra chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt cộng với việc nâng nhẹ cơ mi. Để làm được điều này, bạn nên nhờ đến các giải pháp thẩm mỹ mí mắt, trong đó, phù hợp nhất là phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

icon Xem chi tiết: sụp mí mắt trái

Kỹ thuật cắt mắt sụp mí

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy vào trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cho phù hợp, tạo dáng khuôn mặt đẹp tự nhiên.

Cách chữa sụp mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong 45 – 60 phút sau đó khách hàng có thể quay trở về nhà luôn. Để có kết quả tốt sau khi cắt mí mắt khách hàng cần giữ vệ sinh tốt vùng mí mắt tránh tổn thương hay nhiên trùng. Thực hiện đúng chỉ định bác sĩ để vết thương mau lành hơn.

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên với phương pháp cắt mắt sụp mí

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên với phương pháp cắt mắt sụp mí

icon Xem thêm: phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Cắt mắt sụp mí có đau không?

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt do đó khách hàng không cảm thấy đau rát khó chịu. Sau khi trở về nhà vùng mí có thể bị dau nhẹ, tuy nhiên triệu chứng sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi khách hàng uống thuốc và thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook