Cắt mắt to – giải pháp cho một đôi mắt đẹp

00:01:22 - 04/10/2014 - admin

Hiện nay với sự tiến bộ của KHCN phương pháp cắt mắt to ra đời khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này

Đôi mắt to, tròn, hai mí rõ chắc hẳn là niềm mơ ước của rất nhiều Eva. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp như vậy. Hiện nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ phương pháp cắt mắt to ra đời nhằm khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt xấu mang lại may mắn cho nhiều chị em. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt mắt to này.

Bạn biết gì về phương pháp cắt mắt to?

Đôi mắt được xem là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Nhưng với nhiều lí do làm mí mắt bị sụp, xệ xuống đôi mắt của bạn trông ủ rũ, già nua hơn. Công nghệ cắt mắt to là công nghệ cắt mí mắt đồng thời tạo mí mắt mới mang lại đôi mắt to, tròn,đẹp tự nhiên. Công nghệ cat mat 1 mi thành 2 mí thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và mở rộng cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí rõ ràng và đôi mắt to ra.

Đây là phương pháp cắt mắt to hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á la đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công công nghệ này tại Việt Nam.

Kĩ thuật cắt mắt to được thực hiện như thế nào?

- Trước khi tiến hành dịch vụ bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cần cat da thua mi mat và bọng mỡ mắt khách hàng. Tư vấn phương pháp phù hợp và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể.

- Tiếp theo bác sĩ sẽ đo, vẽ, phác thảo nếp mí mới một cách tỉ mỉ chính xác dựa trên nhưng phân tích chính xác, tỉ mỉ về lượng da thừa mà bọng mỡ mắt của khách hàng.

Kĩ thuật cắt mắt to đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, tự nhiên

Kĩ thuật cắt mắt to đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, tự nhiên

- Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng điều trị đặc  biệt là phần mí mắt để tránh nhiễm trùng để lại hậu quả xấu. Để khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng điều trị.

- Tiến hành cắt bỏ lượng da thừa và lay mo mi mat của khách hàng đã được xác định từ trước. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

Phương pháp cắt mắt to có ưu điểm vượt trội gì?

Phương pháp cắt mắt to là phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng không gây cảm giác đau đớn, không xâm lấn, không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Bác sĩ chỉ tiến hành phẫu thuật với vết rạch nhỏ và khéo léo khâu phần gờ của vết rạch nên không để lại sẹo. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật dựa trên kết quả khám lượng da thừa và bọng mỡ mắt cần cắt bỏ và định hình mí mắt mới từ trước vì vậy sau khi phẫu thuật bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí to, đều cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài.

Phương pháp cắt mắt to được thực hiện nhanh chóng  chỉ trong vòng 45 phút, sau khi phẫu thuật bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng có thể sinh hoạt bình thường và không cần ăn kiêng.

Với những ưu điểm vượt trội do phương pháp cắt mắt to mang lại bạn sẽ tự tin hơn với đôi mắt to tròn, tinh anh. Để có thể tiến hành dịch vụ thẩm mỹ cắt mắt to an toàn hiệu quả bạn nên đến các Thẩm mỹ viện có uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị. Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu ứng dụng thành công phương pháp này.

>> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook