Cắt mắt to – giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp

04:57:25 - 06/11/2014 - admin

Thẩm mỹ cắt mắt to công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp cải thiện hiệu quả nhất cho đôi mắt rộng ra, đồng thời là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mí đôi toàn diện cho đôi mắt to mơ màng, sâu huyền bí thu hút mọi ánh nhìn.

Thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc giải quyết vấn đề gì?

Cắt mắt to là giải pháp tôi ưu để có đôi mặt đẹp tự nhiên, trẻ trung

Cắt mắt to là giải pháp tôi ưu để có đôi mặt đẹp tự nhiên, trẻ trung

Mí mắt của người Châu Á ngoài đặc điểm là mí trên xếp nhỏ, hay không xếp, thường gọi là mắt một mí, còn có cấu trúc mắt khác với mắt người Âu Mỹ (có cấu trúc đặc biệt, cơ nâng mi xuyên qua cơ vòng mắt đến sát dưới da, tạo thành nếp xếp mi trên).

Ở người châu Á vì thiếu cấu trúc này mà mỡ và mô liên kết lỏng lẻo. Sụn mi trên của người Á châu hẹp và mỏng hơn cho nên đặc điểm mắt người Á Châu thường thấy là góc mắt trong (khoé mắt) có nếp gấp rẽ quạt làm cho đôi mắt hẹp và nhỏ. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc mới hiện nay kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2  mí và cắt da thừa ở khóe mắt sẽ tạo nên một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và có chiều sâu.

Quy trình thực hiện cắt mắt to

Cắt mắt to là tiểu phẫu nhỏ không hề ảnh hưởng đến thị lực

Cắt mắt to là tiểu phẫu nhỏ không hề ảnh hưởng đến thị lực

- Bác sĩ thăm khám tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt của khách hàng và tư vấn về phương pháp cắt mắt to và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể.

- Bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo nếp mí mới một cách tỉ mỉ, cẩn trọng dựa trên những phân tích tỉ mỉ về tình trạng da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng.

- Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt để đảm bảo an toàn cho mọi người. Sau đó, tiến hành gây tê vùng mí mắt cho khách hàng, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện cắt mắt to.

- Với những khách hàng có nhiều da thừa mí mắt: Các bác sĩ dùng tia Laser để loại bỏ da thừa, kéo căng phần da mi mắt và khâu vết rạch mổ nằm ngay sát bờ mí để giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Trường hợp có bọng mỡ thừa mí mắt, da chùng: Các bác sĩ sẽ rạch một đường rất mảnh nằm sát viền mí, tách rộng xuống dưới để lấy phần da thừa sau đó kéo căng phần da mi mắt giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên như thật, tươi trẻ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc, không chỉ khắc phục được tình trạng mắt 1 mí hay mí lót mà còn làm tăng chiều rộng khoé mắt, cho đôi mắt trông to sâu hơn.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook