Cắt mắt to tạo sức hút mới cho khuôn mặt

01:50:36 - 24/10/2014 - admin

Cắt mắt to là phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí tự nhiên được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và mở rộng cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí rõ ràng và đôi mắt to ra, làm khuôn mặt của bạn có điểm nhấn khiến bạn trông thu hút hơn.

Cắt mắt to tạo điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt

Cắt mắt to nhờ công nghệ  đến từ Hàn Quốc

Cắt mắt to nhờ công nghệ đến từ Hàn Quốc

Cắt mí mắt sẽ giúp bạn có một đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng khiến bạn thu hút từ mọi ánh nhìn, đầy là phương pháp cắt mắt to hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của bạn, để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất và đôi mắt sẽ thành điểm nhấn sáng trên khuôn mặt của bạn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mắt to

Thủ thuật cắt mắt bằng công nghệ Hàn Quốc không hề để lại sẹo

Thủ thuật cắt mắt bằng công nghệ Hàn Quốc không hề để lại sẹo

- Không để lại sẹo: Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo.

- Đảm bảo an toàn, không để lại bất cứ di chứng nào: Tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

- Mắt to đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài: Các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng, để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Cắt mí mắt tự nhiên không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như lấy mỡ mí mắt nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp cắt mí mắt an toàn này thực hiện nhanh chóng chưa đầy một tiếng đồng hồ. Sau khi thực hiện điều trị, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật cắt mắt to

Khuôn mặt trở nên có sức hút hơn sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt to

Khuôn mặt trở nên có sức hút hơn sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt to

Sau khi phẫu thuật cắt mắt, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, nhưng nếu chú ý chăm sóc cho đôi mắt khỏe mạnh kết quả sẽ hoàn hảo hơn.

– Trong việc ăn uống hằng ngày bạn nên chú ý: không ăn các thức ăn cay nóng, không uống rượu bia, không ăn thịt bò, da thịt gà, rau muống. Nên ăn những thức ăn giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây để cung cấp vitamin cho cơ thể. Nên uống sữa, nước trái cây như cam tươi, đu đủ…

– Giữ vệ sinh vùng mắt, không gãi, dụi mắt hoặc đưa tay chưa vệ sinh lên mắt. Không hoạt động bằng mắt nhiều để tránh mỏi mắt. Khi đi ra ngoài nên đeo kính râm để che nắng. Không bôi kem, make up phần mí mắt trong khoảng 1 tháng đầu sau khi phẫu thuật cắt mắt to.

<<>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook