Cắt mí Hàn Quốc cho nàng thêm quyến rũ

08:19:01 - 23/09/2014 - admin

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp, thân thiện và dễ dàng cuốn hút những người xung quanh.

532975_10150801185415936_1725417547_n

Mắt một mí có thể khiến những người xung quanh đánh giá không chính xác về bạn

Từ xưa tới nay, cha ông ta vẫn có quan niệm những người có đôi mắt nhỏ, một mí hay mí mắt sụp…thường khiến người khác cảm thấy thiếu thiện cảm khi tiếp xúc thông thường. Chính vì thế, đã có rất nhiều người tiến hành cat mat dep 2 mí, đặc biệt là chị em phụ nữ để giải quyết vấn đề trên cũng như khiến cho bản thân trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Một trong những lí do đầu tiên khiến nhiều người lựa chọn phương pháp cắt mắt 2 mí bởi nó khá đơn giản, chỉ là tiểu phẫu nhẹ, không để lại tác dụng phụ ( sẹo, tổn thương giác mạc, kết mạc, thị lực…) và kết quả mang lại thực sự bất ngờ. Sau khi các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành tạo nếp gấp mí mắt trên trong trường hợp sụp mí hay mí nhỏ, phần da chùng sẽ bị loại bỏ cũng như bọng mỡ thừa. Tất cả những thao tác này sẽ giúp chị em sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn, long lanh và có ‘hồn’.

Một số khâu đoạn trong cắt mắt 2 mí

Với kết quả kiểm nghiệm lâm sàng và thực tế đã chứng minh rằng cắt mí Hàn Quốc không gây ảnh hưởng tới thị lực ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào của mắt. Phương pháp này tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Khoảng thời gian thực hiện cắt mí Hàn Quốc cũng chỉ khoảng 45 phút, không tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, đúng như mong ước của mình.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook