Cắt mí Hàn Quốc, lựa chọn hàng đầu cho đôi mắt đẹp

09:34:09 - 29/10/2014 - admin

Cắt mí Hàn Quốc không chỉ đơn thuần là một phương pháp làm đẹp cho mắt, tạo mắt hai mí to tròn, mà nó còn giúp đôi mắt của bạn thêm trẻ trung và linh hoạt.

Lựa chọn hàng đầu cho đôi mắt đẹp

Cắt mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí Hàn Quốc là một thủ thuật nhỏ với những thao tác đơn giản kết hợp với sự tỉ mỉ, khéo léo của bác sĩ thực hiện, việc cắt mí Hàn Quốc sẽ được bác sĩ thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng, để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất.

Cắt mí Hàn Quốc được bác sĩ thẩm mỹ đánh giá là phương pháp đơn giản, an toàn. Sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Tùy theo từng cơ địa của mỗi người, kết hợp với việc chăm sóc cho đôi mắt đúng đắn theo lời chỉ dẫn của bác sĩ, sau 5 – 7 ngày là bạn hoàn toàn sở hữu đôi mắt như ý muốn, kết quả ổn định lâu dài.

Mí mắt đẹp tự nhiên, linh hoạt

Cắt mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng

Cắt mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng

Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí dưới sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Kết quả mang lại không chỉ loại bỏ hiệu quả lượng da chùng, mỡ mí mắt thừa mà mí mắt dưới được tạo nên trông rất tự nhiên.

Bên cạnh đó, đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí Hàn Quốc không để lại sẹo.

Kết quả duy trì ổn định lâu dài

Lấy lại đôi mắt tinh anh, linh hoạt nhờ cắt mí Hàn Quốc

Lấy lại đôi mắt tinh anh, linh hoạt nhờ cắt mí Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc giúp loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt thừa và da chùng, da thừa nên mí mắt ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại. Đồng thời, bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ sát theo đường mí mới vì vậy đảm bảo kết quả phẫu thuật cắt mí mắt duy trì lâu dài, ổn định.

Chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

- Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Thực hiện việc rửa vết khâu bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh theo chỉ định sau khi cắt mí Hàn Quốc.

- Chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu, sau 5 ngày thì cắt chỉ

- Uống thuốc theo đơn của bác sĩ

>>><<< Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook