Cắt mí mắt bao lâu hết sưng – Thâm mỹ viện Đông Á

09:02:54 - 25/08/2014 - admin

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những thủ thuật đơn giản bậc nhất của các dịch vụ thẩm mỹ. Phương pháp này nhằm tạo ra một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn và không còn nỗi lo da chùng hay mỡ thừa mí mắt. Chỉ mất khoảng 45 phút […]

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những thủ thuật đơn giản bậc nhất của các dịch vụ thẩm mỹ. Phương pháp này nhằm tạo ra một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn và không còn nỗi lo da chùng hay mỡ thừa mí mắt. Chỉ mất khoảng 45 phút cho một ca cắt mí là đã có thể sở hữu được đôi mắt hút hồn, đẹp tự nhiên.

 

 cỨt mí vt2

Vậy cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? Bất cứ một loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng cần phải mất một khoảng thời gian để phục hồi, với kỹ thuật cắt mí mắt. Vậy cắt mí mắt bao lâu hết sưng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm là chỉ sau khoảng 1 – 2 tháng là bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Để được tư vấn cat mi mat co de lai seo khong cụ thể về chế độ chăm sóc sau cắt mí mắt, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Cắt mắt là loại phẫu thuật nhẹ nhàng bận nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ với độ an toàn gần như tuyệt đối. Quy trình cắt mắt như sau:

– Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám.

– BS vẽ đường mí phù hợp với khuôn mặt để đảm bảo khi cắt mắt sẽ chuẩn từng mm và đẹp tự nhiên.

– Gây tê cục bộ

– Thực hiện cắt bỏ da, mỡ thừa, máu sẽ chảy rất ít, khách hàng không hề thấy đau. Bước này rất quan trọng vì mí sẽ được hình thành từ đây.

– Bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thể hiện ở bước này. Giúp mắt không bị sẹo sau tiểu phẫu cắt mí.

Mắt sau cắt mí sẽ sưng nhẹ và bầm trong khoảng 7 tới 10 ngày, bạn không phải lo lắng nhiều. Mắt sẽ hoàn toàn tự nhiên sau 1 tới 2 tháng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook