Cắt mí mắt bao lâu thì lành ạ?

14:45:01 - 28/04/2015 - admin

Xin hỏi cắt mí mắt bao lâu thì lành ạ? Và nó có bị sưng hay bị sẹo gì không ạ? Mong sớm được tư vấn.

Xin chào chuyên mục tư vấn, Em tên là Mỹ Hạnh, mắt em môt mí nên nhìn rất nhỏ hiện tại e muốn cắt mí thành 2 mí nhưng do phải đi học nên không biết có ảnh hưởng đến thời gian học không. Xin chuyên mục tư vấn giúp em cắt mí mắt bao lâu thì đẹp ạ? – Cắt mí mắt có quy trình nhanh chóng, an toàn hiệu quả

Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Trả lời:

Chào bạn!

Với mối quan tâm của khách hàng như vậy, chúng tôi xin được giải thích như sau:

Cắt mí mắt thông thường chỉ khoảng 2- 3 tuần sau là bình thường, và cái này còn tuỳ vào từng cơđịa của từng khách hàng. Mỗi khách hàng có những cơđịa điều trị khác nhau chính vì thế mà thời gian hồi phục của tiểu phẫu cắt mí mắt còn tuỳ vào mỗi khách hàng.

Cắt mí mắt loại bỏ nhanh chóng tình trạng da chùng, da thừa của khách hàng sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị, cam kết mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện

Đồng thời với kỹ thuật tạo nếp mí tự nhiên, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đính da vào cơ nâng mi tạo đường lằn mí bằng chỉ thẩm mỹ, loại chỉ này cũng sẽ tự tiêu và nó là loại chỉ sinh học an toàn tuyệt đối cho đôi mắt. Cắt mí mắt (cắt mắt 2 mí) không gây tổn thương thị lực, không để lại sẹo, được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao.

Trước khi tiến hành cắt mí mắt và lo sợ rằng cắt mí mắt bao lâu thì lành thì cách nhanh chóng và an toàn hơn cả là bạn có thể đến nhờ các Bác sĩ thăm khám cũng như tư vấn để nắm được rõ hơn về chi phí tiến hành cắt mí mắt này. Đây là tiểu phẫu nhỏ nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm về điều đó.

XEM THÊM: 

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook