Cắt mí mắt bao lâu thì lành

02:05:15 - 01/04/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn cắt mắt 2 mí cho mắt to hơn, nhưng em không biết cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành vì thời gian không cho phép e nghỉ nhiều?

( Minh Nghi – quận 3, Tp Hồ Chí Minh)

cat-mi-bao-lau-thi-lanh

Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Trả lời:

Chào bạn Minh Nghi, rất cảm ơn câu hỏi của bạn.

Cắt mắt 2 mí là một phẫu thuật đơn giản, thực hiện phẫu thuật chỉ cần gây tê, nên chỉ sau 5-6 ngày là sẽ lành và bạn sẽ có được đôi mắt to tròn rõ 2 mí. Tuy nhiên, phải có một đội ngũ bác sĩ lành nghề đảm nhận mới tránh được những biến chứng đáng tiếc.

Tuy nhiên việc tìm đến với các bác sĩ chuyên khoa là 1 trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, những tiểu phẫu nhỏ này rất cần có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mới có thể giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Mặt khác, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được tu nghiệp tại các quốc gia nổi tiếng về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức… sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn trong quá trình thực hiện. Không những thế, họ còn được thu hưởng kiến thức từ những giáo sư đầu ngành của thế giới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, khi áp dụng những hiểu biết đó vào thực tế, sẽ giúp những ca phẫu thuật ở đây luôn diễn ra an toàn, hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao.

Chính vì thế mà việc lựa chọn bác sĩ cũng như địa chỉ thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook