Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

19:20:10 - 20/08/2013 - admin

Cắt mí mắt là một dịch vụ hiện đang được nhiều người quan tâm, với kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, phương pháp này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và ánh nhìn linh hoạt hơn. Tuy nhiên cắt mí mắt ở đâu và cắt mí mắt bao nhiêu tiền là điều rất nhiều bạn quan tâm.

 

 

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền 1

Cắt mí mắt hiện đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm

 

Quy trình cắt mí mắt

 

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền 2

Đôi mắt bạn sẽ long lanh hơn sau khi cắt mí

 

Sau khi thăm khám và đánh giá tình trạng mắt của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt như sau: lựa chọn dùng đường rạch da tạo nếp mí tốt nhất, có thể theo đường nếp mí cũ hoặc  theo đường rạch mới tùy theo tình trạng hiện tại của mí mắt. Chỉ cần những đường mổ rất nhỏ (0,5cm) phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Bác sĩ rạch da chính xác, lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, lấy bớt mỡ thừa, khi lấy da và mỡ phải lấy chính xác để sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.

Cắt mí mắt mất bao nhiêu tiền?

 

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền 3

Thời gian phẫu thuật chỉ tử 15-30 phút

 

Thông thường, chi phí cắt mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 6000.000 VNĐ.

Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên trên diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 15-30 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể nghỉ ngơi 15- 30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, đến trường và sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Bạn nên đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cắt mí mặt đẹp nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook