Cắt mí mắt – bí kíp làm đẹp của phái đẹp

02:13:43 - 23/10/2014 - admin

Theo quan niệm chuẩn của một đôi mắt đẹp với phái đẹp thời nay đó phải là đôi mắt 2 mí, to tròn thể hiện được cái thần hồn của khuôn mặt. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi mắt như vậy. Vì thế, phái đẹp hiện nay đang truyền nhau bí kíp cắt mí mắt Hàn Quốc để thực hiện ước mong đấy của mình.

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp cat mat 1 mi thành 2 mí Hàn Quốc là cách loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt và làm một nếp mí mới cân đối, đẹp tự nhiên hơn.

Công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc này sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, thao tác được thực hiện nhẹ nhàng đơn giản, không hề để lại bất cứ “tì vết” nào trên đôi mắt.

Cắt mí mắt không chỉ là bí kíp giúp phái đẹp loại bỏ đi những phần da bị chùng, nhăn ở hai mí và mỡ thừa, mà còn giúp phái đẹp có được đôi mắt 2 mí duy trì lâu dài.

Phương pháp cat mat mot mi thành 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc sở dĩ được các chuyên gia trong lĩnh vực và phái đẹp tin tưởng, bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào, nhưng kết quả lại giúp bạn có một đôi mắt 2 mí vĩnh viễn.

Kết quả sau khi cắt mí mắt đạt được

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

- Sau khi tiến hành cắt mi mat bằng công nghệ Hàn Quốc, bạn se có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ hơn từ 5- 10 tuổi.

- Loại bỏ triệt để da chùng, nhăn, bọng mỡ thừa mí trên, mí dưới…

- Không biến chứng, không để lại sẹo

- Hiệu quả ổn định lâu dài

- An toàn tuyệt đối

Những lưu ý nhỏ sau khi tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc cần thực hiện

cat mat 2 mi Han Quoc chỉ là một thủ thuật nhỏ (được thực hiện chưa đến 1 tiếng đồng hồ), việc thực hiện diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không gây đau đớn nên bạn sẽ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau thực hiện cắt mí mắt bạn chỉ cần lưu ý hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, tv,… để mắt được nghỉ ngơi, không phải điều tiết nhiều. Đồng thời thực hiện theo những chỉ định của bác sĩ yêu cầu để có được kết quả hoàn hảo nhất.

<<>> Xem thêm:  Cat mi mat la gi ??

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook