Cắt mí mắt có để lại sẹo trên vùng mắt hay không?

03:36:52 - 21/03/2013 - admin

Chào bạn, mình muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng vẫn băn khoăn lo lắng không biết sau khi cắt mí  thì có để lại di chứng nào trên vùng mắt hay không và mất bao nhiêu thời gian thực hiện vì công việc của mình khá bận rôi?mong sớm nhân được hồi âm!!!   […]

Chào bạn, mình muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng vẫn băn khoăn lo lắng không biết sau khi cắt mí  thì có để lại di chứng nào trên vùng mắt hay không và mất bao nhiêu thời gian thực hiện vì công việc của mình khá bận rôi?mong sớm nhân được hồi âm!!!             (Hằng Nga – Hải Phòng)

Chào bạn, mình muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng vẫn băn khoăn lo lắng không biết sau khi cắt mí  thì có để lại di chứng nào trên vùng mắt hay không và mất bao nhiêu thời gian thực hiện vì công việc của mình khá bận rôi?mong sớm nhân được hồi âm!!!             (Hằng Nga – Hải Phòng)

cat-mi-co-de-lai-seo-khong

cắt mí có để lại sẹo không?

Trả lời:

Chào chị!Rất vui vì nhận được sự quan tâm và câu hỏi của chị!Về câu hỏi này chúng tôi xin trả lời như sau:

Việc cắt mí mắt bây giờ không còn gặp nhiều khó khăn về công nghệ hay máy móc thiết bị nào nữa cả.Hiện nay công nghệ cắt mí , nhấn mí mắt Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng vì hiệu quả nó mang lại khá cao mà lại không  làm mất nhiều thời gian của chị em.

Chỉ với thời gian từ 45p đến 1h là chị em đã có cho mình một đôi mắt tuyệt đẹp mà không lo để lại sẹo hay di chứng gì trên mắt vì công nghệ này sử dụng chỉ thẩm mĩ bam mi mat nên sẽ tự tiêu trong thời gian rất ngắn, giúp chị em có đôi mắt đẹp mà không phải lo lắng băn khoăn về sẹo sau khi cắt mí nữa.Chỉ cần chị chú ý chăm sóc mắt tốt sau khi cắt mí theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là chị sẽ có được đôi mắt dẹp nư ý muốn của mình.

Chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc!

Rất mong nhận được sự quan tâm của chị trong thời gian tới!

Xem thêm : Tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook