Cắt mí mắt có đem lại kết quả vĩnh viễn không

17:30:32 - 27/05/2013 - admin

Cắt mí mắt có đem lại kết quả vĩnh viễn không-Cho tôi hỏi sau khi cắt mí mắt thì kết quả đem lại có vĩnh viễn không ạ? Chi phí phẫu thuật là bao nhiêu?

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau: Quá trình lão hóa da do tuổi tác đặc biệt da vùng mắt ngày càng nghiêm trọng, biểu hiện là da mắt bị nhăn, bị chùng, xuất hiện bọng mắt, da thừa, mỡ thừa có thể gây nên cả hiện tượng sụp mí. Để khắc phục tình trạng này thì tốt nhất phương pháp là cắt mí mắt để vừa tạo lại mi mắt cho đôi mắt to tròn hơn vừa loại bỏ và khắc phục hoàn toàn tình trạng lão hóa da.

Cắt mí mắt có đem lại kết quả vĩnh viễn không

Cắt mí mắt có đem lại kết quả vĩnh viễn không

Để tiến hành cắt mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ phải dùng dao rạch 1 đường nhỏ trên mí mắt (nếu mắt bạn có mỡ và da thừa bác sĩ sẽ bỏ một phần da và mỡ ở vị trí sẽ là mí mắt trên cùng ). Phần gờ của đường rạch sau đó được cẩn thận khâu lại với nhau. Vết khâu này, tất nhiên làm một cách thật khéo léo, chính là mí mắt thứ 2 mà bệnh nhân mong muốn. Thời gian phẫu thuật cắt mắt 2 mí thì khoảng 30 phút đến 1 tiếng, sau phẫu thuật sẽ tạo được mắt hai mí to tròn hơn, đồng thời loại bỏ hoàn toàn tình tạng da chùng và mỡ mắt, đem lại đôi mắt trẻ trung khỏe mạnh hơn. Theo tình trạng lão hóa da của từng người mà sau phẫu thuật cắt mí mắt, kết quả được giữ trong thời gian khác nhau, nhưng nhìn chung cắt mí mắt cho kết quả lâu dài, ít nhất là từ 15 – 20 năm. Chi phí cắt mí mắt là 5 triệu đồng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook