Cắt mí mắt có hại không

19:02:47 - 26/04/2013 - admin

Em năm nay 28 tuổi có nhu cầu đi cắt mí mắt nhưng em đang băn khoăn về việc cắt mí mắt có hại không, có ảnh hưởng gì đến sau này không, em muốn tìm hiểu để đi cắt mí mắt làm đẹp lại đôi mắt của mình ạ. Trả lời: Đôi mắt 2 […]

Em năm nay 28 tuổi có nhu cầu đi cắt mí mắt nhưng em đang băn khoăn về việc cắt mí mắt có hại không, có ảnh hưởng gì đến sau này không, em muốn tìm hiểu để đi cắt mí mắt làm đẹp lại đôi mắt của mình ạ.

Trả lời:

Đôi mắt 2 mí là mong ước của đại đa số các ban gái không chỉ riêng bạn, nên hiểu được sự quan tâm của bạn vào dịch vụ này chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:
Cắt mí mắt hoàn toàn không có hại, bởi lẽ đây là một tiểu phẫu đơn giản mà lại được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như quá trình thực hiện dịch vụ. Ngoài yếu tố bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ thì quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng là quy trình chuẩn của các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc nên đảm bảo tình an toàn, vô khuẩn trong phẫu thuật.

cat-mi-mat-co-hai-khong

Công nghệ hàng đầu từ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt, bạn sẽ sở hưu ngay đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Vì đây là một phẫu thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ thẩm mỹ mắt có rất nhiều phương pháp khác nhau để tạo ra mắt 2 mí, mỗi phương pháp có lợi điểm riêng, và được thực hiện tùy thuộc vào yêu cầu, mong muốn cũng như cấu tạo mắt của từng khách hàng.
Để tiến hành cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí, nhìn chung bác sĩ sẽ phải tạo 1 đường nhỏ trên mí mắt (nếu mắt bạn có mỡ và da thừa bác sĩ sẽ bỏ một phần da và mỡ ở vị trí sẽ là mí mắt trên cùng ). Và một nếp khâu bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới sẽ cố định nếp mí đó vĩnh viễn cho bạn. Và đôi mắt bạn nhìn sẽ đẹp hơn rất nhiều và hơn nữa mí mắt không còn tình trạng mỡ thừa và hình thành cho ban đôi mắt 2 mí to tròn và long lanh hơn.
Chính vì để có kết quả tối ưu ấy bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm đem lại cho bạn đoi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook