Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

07:23:07 - 02/04/2015 - admin

Câu hỏi: Xin hỏi là việc cắt mí mắt có nguy hiểm không ạ? Nó có ảnh hưởng gì tới vùng mắt của tôi không, vì mí mắt của tôi hơi bị trùng và tôi đnag định đi. Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi và đặt câu hỏi. Cũng có nhiều người có cùng thắc mắc giống như bạn, họ lo sợ rằng không biết cắt mí mắt có nguy hiểm không và sợ ảnh hưởng tới vùng mắt.

>>Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Sự thật thì cắt mí mắt là 1 trong những tiểu phẫu vô cùng đơn giản, bác sĩ chỉ cần gây tê, sau đó thực hiện những thao tác đơn giản là loại bỏ vùng da chùng da thừa ở mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới sao cho cân đối với khuôn mặt và căn đối 2 bên mắt.

Mọi kỹ thuật đều được các Bác sĩ kiểm soát nên an toàn tuyệt đối không có bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng tới vùng mắt. Trước khi cắt thì các Bác sĩ cũng đã xác định được trước vùng cần cắt mí nên cũng sẽ không có bất kỳ vấn đề hay ảnh hưởng nào cả, vùng mắt sẽ được an toàn tuyệt đối.

Để có thể an tâm hơn thì bạn nên tìm đến với các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn trước khi thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể gọi tới Hotline: 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc book lịch thăm khám miễn phí!

>>>Xem thêm:

Cách vẽ mắt đẹp bằng bút chì 

Cách loại bỏ quầng thâm và bọng mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook