Cắt mí mắt có nguy hiểm không?ảnh hưởng đến thị giác không?

14:15:44 - 05/06/2015 - admin

Em muốn hỏi là cắt mí mắt có nguy hiểm không ạ?Em bị cận nhưng chưa đi mổ mắt, không biết có ảnh hưởng gi đến thị giác không ạ? Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Hiện nay nhiều khách hàng bị cận cũng […]

Em muốn hỏi là cắt mí mắt có nguy hiểm không ạ?Em bị cận nhưng chưa đi mổ mắt, không biết có ảnh hưởng gi đến thị giác không ạ?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi.

Hiện nay nhiều khách hàng bị cận cũng đã thực hiện thành công dịch vụ cắt mí mắt, nhiều khách hàng thắc mắc rằng không biết cắt mí mắt có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến thị giác không thì xin thưa rằng, cắt mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị giác của bạn, đây là câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi: cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Bởi lí do đơn giản sau:

Cắt mí mắt hoàn toàn không phải là dịch vụ quá nặng nề

Cắt mí mắt nhanh chóng sẽ giúp khách hàng khắc phục đươc triệt để tình trạng mí mắt có quá nhiều da chùng da thừa, giúp khách hàng có được đôi mắt tinh anh và trẻ trung hơn rất nhiều.

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ cắt mí mắt được Bác sĩ đo vẽ chính xác trước khi cắt để xác định nếp mí và lượng da chùng da thừa trước khi cắt

Hơn nữa Bác sĩ sẽ loại bỏ chính xác lượng da chùng da thừa đó trước đó rồi mới tiến hành cắt, nên sẽ không ảnh hưởng đến vùng mắt.

Đặc biệt là không ảnh hưởng tới vị trí mắt nên khi bạn bị cận cũng như không bị cận cũng sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào hết.

Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm là cắt mí mắt không nguy hiểm và bị cận cũng không sao hết.

THAM KHẢO:

>> cách trị thâm quầng mắt

>> cách làm mắt to tự nhiên

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook