Cắt mí mắt đẹp không lo biến chứng

15:19:08 - 20/03/2013 - admin

Đối với người Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mí mắt từ lâu đã là kỹ thuật phổ biến quen thuộc với mục đích cải tạo mắt một mí thành hai mí, hoặc cắt bỏ bớt mỡ và da dư ở mí trên và mí dưới.

Đối với người Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình nhấn mí mắt từ lâu đã là kỹ thuật phổ biến quen thuộc với mục đích cải tạo mắt một mí thành hai mí, hoặc cắt bỏ bớt mỡ và da dư ở mí trên và mí dưới.

 

cat-mi-khong-lo-bien-chung

cắt mí không lo biến chứng

Ở những người bẩm sinh có cặp mắt hai mí bình thường, tuổi tác lớn, lớp da mí mắt kém đàn hồi trở nên sa xệ và dư thừa tạo nhiều nếp nhăn xấu. Mí mắt xệ và lớp mỡ ở mí mắt tích tụ dày lên ở cả mí trên và mí dưới, vừa làm mất thẩm mỹ và làm giảm thị lực của mắt

Đôi khi những người trẻ tuổi vẫn có hiện tượng mí mắt bụp do đặc điểm riêng của cơ thể, có tính bẩm sinh, làm mắt kém đẹp.

Tất cả những điều bất thường đó cuả mắt sẽ được giải quyết bằng kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ băm mí mắt, vừa để bảo vệ chức năng thị giác của mắt vừa trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt, xứng đáng là cửa sổ tâm hồn.

Mục đích tạo hình thẩm mỹ mắt 

– Tạo cặp mắt 2 mí bằng cắt mí mắt
– Tái tạo lại mí mắt ở người có mắt hai mí nhưng bị bụp mí, dư mỡ, xệ mí
– Lấy bỏ túi mỡ, cắt bỏ da dư, làm mất các nếp nhăn
– Khi có quầng thâm ở da quanh ô mắt, nhất là mí dưới, phải kết hợp với kỹ thuật săn sóc da tại chỗ để cải thiện trình trạng về da và cả màu sác lẫn chất lượng.

cat-mi-khong-li-bien-chung

cắt mí không lo biến chứng

Sau khi thực hiện phẫu thuật  bam mi mat , bạn gái sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không lo lắng về biến chứng sau này.Đôi mắt đẹp giúp bạn tự tin hơn trong mọi tình huống trong đời sống hàng ngày.

Xem thêm : Tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook