Cắt mí mắt đẹp như Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Kangnam

17:36:46 - 06/05/2013 - admin

Cắt mí mắt đẹp như Hàn Quốc- phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mí mắt từ lâu đã là kỹ thuật phổ biến, quen thuộc với mục đích tạo mắt 1 mí thành 2 mí, hoặc cắt bỏ bớt mỡ và da dư ở mí trên và mí dưới. Ở những người bẩm sinh có mắt […]

Cắt mí mắt đẹp như Hàn Quốc- phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mí mắt từ lâu đã là kỹ thuật phổ biến, quen thuộc với mục đích tạo mắt 1 mí thành 2 mí, hoặc cắt bỏ bớt mỡ và da dư ở mí trên và mí dưới.

Ở những người bẩm sinh có mắt hai mí bình thường, khi có tuổi, lớp da mí mắt kém đàn hồi trở nên sa xệ và dư thừa tạo nhiều nếp nhăn xấu . Mí mắt xệ và lớp mỡ ở mí mắt tích tụ dày lên ở cả mí trên và mí dưới , vừa làm mất thẩm mỹ và làm giảm thị lực của mắt.

Cắt mí mắt đẹp như Hàn Quốc

Cắt mí mắt đẹp như Hàn Quốc

Đôi khi có những người trẻ tuổi vẫn có hiện tượng sụp mí hoặc có bọng mỡ là do đặc điểm riêng của cơ thể, khiến cho đôi mắt kém đẹp.

Hoặc có thể có những nhận định sau : Có nhiều người thích mí đôi to (nhìn Tây 1 tí), có nhiều người lại thích mí đơn (trông cho Châu Á 1 tí). Trăm người mười ý. Nhưng chung qui lại thì mí đôi mà mắt nhỏ chưa chắc đã đẹp và mí đơn mà mắt lại nhỏ nữa thì chắc chắn là xấu (xét về phương diện thẩm mỹ). Từ đó xuất phát nhu cầu cắt mắt 2 mí để nhìn đôi mắt to tròn và đẹp hơn.

Thấu hiều được sự lo lắng và nỗi mong mỏi của đại đa số khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng công nghệ cắt mí mắt, bấm mí mắt Hàn Quốc thành công cho hang nghìn khách hàng.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm tìm ra được phương pháp thích hợp cho đôi mắt của bạn được hoàn thiện hơn. Để chắc chắn rằng sau phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc , khách hàng sẽ có được một đôi mắt như ý muốn, cần tìm cho mình một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, bác sỹ phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là một quy trình phẫu thuật cat mi Hàn Quốc đạt chuẩn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng quy trình phẫu thuật cat mat Hàn Quốc của các bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như tính vô khuẩn, an toàn trong mỗi ca phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc cho bạn :

Bước 1 : Sau khi thăm khám, bác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.

Bước 2 : Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt

Bước 3 : Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt

Bước 4 : Cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5 : Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí trên thường là dưới 1 giờ. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi tại trung tâm từ 30 phút đến 1 tiếng.

Nếu khách hàng vừa có da thừa, mỡ thừa mí dưới, Bác sĩ tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng kết hợp làm phẫu thuật cắt mí dưới.

Cắt mí mắt đẹp như Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Kangnam

Cắt mí mắt đẹp như Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn sẽ dễ dàng có được một đôi mắt đẹp như sao Hàn chỉ với một phẫu thuật cắt mí mắt đơn giản, chưa đầy một giờ đồng hồ bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn và quyến rũ hơn với kĩ thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook