Cắt mí mắt đẹp ở thẩm mỹ viện Kangnam

00:08:57 - 07/05/2013 - admin

Cắt mí mắt đẹp ở thẩm mỹ viện Kangnam-Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc để lấy lại vẻ đẹp và sự trẻ trung của đôi mắt cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc Cắt mí mắt, bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc lấy lại vẻ đẹp và […]

Cắt mí mắt đẹp ở thẩm mỹ viện Kangnam-Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc để lấy lại vẻ đẹp và sự trẻ trung của đôi mắt cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc

Cắt mí mắt, bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc lấy lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho đôi mắt

Sau tuổi 30, da mặt chị em sẽ không còn được mịn màng, trẻ trung như thời con gái nữa, da bắt đầu đi vào lão hóa trong đó biểu hiện rõ nhất là da vùng mắt. Đó là tình trạng xuất hiện da nhăn, mỡ thừa, vết chân chim đặc biệt đối với mí dưới xuất hiện nhiều da thừa, da chùng nhăn nhiều làm khuôn mặt bạn trông già nua và mệt mỏi. Đối với tình trạng này, phẫu thuật cắt mí mắt ra đời được cho là phương pháp tối ưu.

Cắt mí mắt đẹp tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Cắt mí mắt đẹp tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiểu rõ được xu hướng và trào lưu làm đẹp theo vẻ đẹp và công nghệ Hàn Quốc Kangnam, bên cạnh việc trực tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam như công nghệ nâng mũi S line, tạo khuôn mặt V line, độn cằm Hàn Quốc, phun xăm thẩm mỹ…với việc nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt từ các chuyên gia Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn (Tham khảo đánh giá của khách hàng cắt mí mắt).

Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không động “dao kéo”, sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời không để lại sẹo. Đặc biệt, cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Vì vậy kĩ thuật được thực hiện nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực với quy trình thực hiện được chuẩn hóa (Tham khảo quy trình Cắt mí mắt).

Kết quả sau phẫu thuật

Với những ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 30 đến 60 phút, dễ dàng, không đau, không để lại sẹo, phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn, trẻ trung, không còn hiện tượng lờ đờ, mệt mỏi. Đôi mắt 2 mí của bạn sẽ trở nên tự nhiên, hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

Ảnh khách hàng trước và sau cắt mí mắt

Ảnh khách hàng trước và sau cắt mí mắt

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook