Cắt mí mắt dưới – Biện pháp trẻ hóa cho đôi mắt của bạn

08:00:06 - 06/04/2015 - admin

Cùng với tuổi tác, da của mí mắt dưới bắt đầu lão hóa, dẫn đến tình trạng da chùng, da thừa và có bọng mỡ ngay dưới mí mắt khiến khuôn mặt không còn được trẻ trung, là lí do khiến cho các chị em trở nên già trước tuổi. Cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn loại bỏ được những lo ngại về nếp nhăn, lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt của bạn.

  1. Kỹ thuật đơn giản, an toàn tuyệt đối.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng các thiết bị hiện đại chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt dưới giúp bạn cải thiện "độ tuổi" cho cửa sổ tâm hồn

Cắt mí mắt dưới giúp bạn cải thiện “độ tuổi” cho cửa sổ tâm hồn

 Các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ xác định vùng mỡ thừa, da nhăn, chùng ở mí mắt một cách chính xác. Sau đó sát khuẩn và gây tê vùng mặt, đặc biệt là vùng mắt. Nhanh chóng tiến hành cắt mí mắt lấy túi mỡ mí mắt dưới, loại bỏ triệt để da chùng bằng cách sử dụng tia laser hiện đại, nên hạn chế tối đa việc xâm lấn không gây tổn thương đến giác mạc hay thị lực.

  1. Kết quả thẩm mỹ lâu dài

Cắt mí mắt dưới giúp mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Cắt mí mắt dưới giúp mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Bằng dụng cụ y khoa, bác sĩ tiến hành loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và da chùng ở mí mắt. Không còn hiện tượng bị sụp mí, có bọng mỡ, da thừa mí trên hay ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại.

  1. Thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo

Quy trình cắt mí mắt hàn quốc diễn ra trong 15 – 30 phút với những thao tác tương đối đơn giản, nhẹ nhàng. Vết rạch nằm sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên rất khó phát hiện, hoàn toàn không để lại sẹo.

Quy trình chuẩn của cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc

Quy trình chuẩn của cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc

Thực hiện phẫu thuật cat mi mat duoi xong, khách hàng có thể về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Điều này rất tiện lợi cho việc chăm sóc và không mất thời gian của khách hàng.

>>>Xem thêm: Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook