Cắt mí mắt dưới cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

08:12:10 - 07/11/2014 - admin

Cắt mí mắt dưới là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, tươi sáng và linh hoạt hơn.

Kỹ thuật cắt mí mắt dưới đến từ Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt dưới được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt dưới được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc

Theo thời gian và tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, khói bụi, hóa chất… làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc quanh vùng mắt, làm cho da nhăn nheo, các túi mỡ lớn dần lên và lộ rõ, nhất là khi bạn ngước nhìn lên trên. Cắt mí mắt dưới loại bỏ da và mỡ dư mí dưới nhằm phục hồi hình dáng tươi trẻ vùng mí dưới, loại bỏ nếp nhăn cho đôi mắt sáng tinh anh.

Kỹ thuật cắt mí mắt dưới là một thủ thuật rất phổ biến, đặc biệt là những người ngoài 30 tuổi. Thủ thuật này có thể tiến hành với gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 45 phút, làm xong bạn có thể ra về ngay.

Sự vượt trội của công nghệ thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới giúp bạn loại bỏ các bọng mỡ, da thừa cho đôi mắt tinh anh

Cắt mí mắt dưới giúp bạn loại bỏ các bọng mỡ, da thừa cho đôi mắt tinh anh

Kỹ thuật cắt mí mắt dưới an toàn, đơn giản: Kỹ thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Kỹ thuật cắt mí mắt dưới sử dụng kỹ thuật hiện đại nên hạn chế tối đa việc xâm lấn, không gây tổn thương tới giác mạc, kết mạc và thị lực đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Mí mắt đẹp tự nhiên, không còn da chùng, mỡ thừa: Trước khi tiến hành cắt mí mắt dưới, khách hàng trực tiếp được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định vùng mỡ thừa, da nhăn, chùng ở mí mắt dưới một cách chính xác. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế, sự khéo léo bác sĩ sẽ loại bỏ nhanh chóng lớp mí thừa, da chùng đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai. Đặc biệt, kỹ thuật mô phỏng theo đúng cử động của mi mắt nên mí mắt tạo nên trông rất tự nhiên, mỡ thừa, da chùng cũng được loại bỏ triệt để.

Cắt mí mắt dưới có thể giúp bạn đẩy lùi dấu hiệu lão hóa

Cắt mí mắt dưới có thể giúp bạn đẩy lùi dấu hiệu lão hóa

Kết quả duy trì ổn định lâu dài: Bằng dụng cụ y khoa, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại. Đồng thời, bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ sát theo đường mí mới vì vậy đảm bảo kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới được duy trì lâu dài, ổn định.

Không đau, không để lại sẹo: Phương pháp được tiến hành gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên không để lại sẹo.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Thời gian tiến hành cắt mí dưới thường là 45 phút. Khách hàng có thể thể trở về ngay sau khi thực hiện, sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền

>> Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook