Cắt mí mắt dưới có nguy hiểm hay không ?

15:39:46 - 08/01/2015 - admin

Đa số rất nhiều người có mí mắt dưới thường bị thâm và chảy xệ ở tuổi 40 ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt rất nhiều không những thế còn ảnh hưởng đến tầm nhìn và một số bệnh lý về mắt.Mong muốn của rất nhiều chị em là đi cắt mí mắt dưới […]

Đa số rất nhiều người có mí mắt dưới thường bị thâm và chảy xệ ở tuổi 40 ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt rất nhiều không những thế còn ảnh hưởng đến tầm nhìn và một số bệnh lý về mắt.Mong muốn của rất nhiều chị em là đi cắt mí mắt dưới là cải thiện được thẩm mỹ và sức khỏe

Phương pháp cắt da thừa mí mắt

Hiện nay cắt mí mắt dưới gần như đã trở thành một phẫu thuật phổ biến, đặc biệt do tính chất không nguy hiểm, không gây đau đớn. Thêm vào đó được áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất của Hà Quốc nên rất được chị em tin tưởng khi có quyết định đi cắt mí.

Cắt mí mắt dưới có nguy hiểm hay không ?

Cắt mí mắt dưới có nguy hiểm hay không ?

Phương pháp đơn giản này sẽ được các bác sỹ tiến hành khéo léo ẩn vào rãnh mi trên và vị trí đường mổ sẽ ở sát đường mi dưới nên  trông rất tự nhiên, không thể hiện dấu vết của sự can thiệp nên luôn đảm bảo tính thẩm mỹ khi tiến hành cắt mắt 2 mí

Vì chỉ là tiểu phẫu nên thời gian tiến hành rất nhanh chóng chỉ 30-45 phút bạn có thể ra về ngay,và chỉ cần tuân theo chỉ định của bác sỹ để có đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời.

Với phương pháp cắt da từ mí mắt thì tùy vào tình trạnng mi mắt của bạn bác sỹ sẽ đưa ra giải pháp cắt da thừa mí mắt trên hay cắt da thừa mí mắt dưới.

Nếu mí mắt trên bạn rơi vào tình trạng sau thì nên thực sự tiến hành:

–    Mi mắt có nhiều nếp nhăn, xếp chồng nhiều lớp

–    Da mi dày cộm, sưng bọng

–    Da mi mắt trên chùng, da mi mắt lão hóa che lấp cản trở tầm nhìn.

–     Mắt nhiều da thừa, khi muốn mở to phải nhướn mày

–     Mắt trông già nua do nhiều da chùng

Khi tiến hành cắt mí mắt trên bác sỹ sẽ loại bỏ da thừa chùng nhão xuôi theo mí mắt, nếu mí mắt có nhiều bọng mỡ sẽ được lấy hết, sau đó bác sỹ sẽ tạo dáng mí mắt sao cho hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Khi tiến hành bác sỹ sẽ tạo đường rạch bên trong mi mắt dưới, loại bỏ mỡ mắt, điều chỉnh các mô dưới da mi để tạo độ căng mịn cho da rồi tiến hành khâu thẩm mỹ.

Sau khi tiến hành sẽ giúp trẻ hóa vùng da dưới mắt, loại bỏ nếp nhăn già nua giúp mi mắt dưới bạn căng mịn tràn đầy sức sống.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mắt ở đâu đẹp

>>> cat mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook