Cắt mí mắt giá bao nhiêu, tại sao có sự chênh lệch?

10:35:50 - 06/12/2013 - admin

Mỗi thẩm mỹ viện khác nhau lại có đội ngũ y bác sĩ và chất lượng dịch vụ khác nhau. Phải chăng tất cả những điều đó lí giải nguyên nhân vì sao cắt mí mắt giá bao nhiêu lại có sự chênh lệch.

Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thông thường dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau dù là thanh niên hay người ở độ tuổi trung niên. Tuy nhiên kèm theo đó, chi phí có thể dao động từ 5-10 triệu đồng/1 ca phẫu thuật tại các thẩm mỹ viện khác nhau. Tại sao cắt mí mắt giá bao nhiêu lại có sự chênh lệch như vậy, hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân sau đây nhé!

Cắt mí mắt giá bao nhiêu, tại sao có sự chênh lệch? 1

Cắt mí mắt giá bao nhiêu có sự chênh lệch giữa các thẩm mỹ viện

1. Cắt mí mắt giá bao nhiêu chênh lệch do đâu?

Chênh lệch do tay nghề y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ là những người quyết định chính đến thành công của một ca phẫu thuật, dù chỉ là tiểu phẫu cắt mí mắt. Trình độ học vấn cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ là yếu tố quyết định đến mức giá để chi trả cho bác sĩ. Kinh nghiệm càng nhiều, uy tín càng cao thì đồng nghĩ với việc bạn sẽ được đảm bảo tốt hơn về chất lượng ca phẫu thuật. Do vậy mà tay nghề y bác sĩ là yếu tố quyết định nhất đến cắt mí mắt giá bao nhiêu.

Mỗi thẩm mỹ viện sẽ có đội ngũ y bác sĩ khác nhau với chất lượng và uy tín khác nhau nên chênh lệch giá cũng là điều dễ hiểu. Nhiều nơi còn mời cả chuyên gia phẫu thuật bên nước ngoài về chỉ dạy và thực nghiệm nên mức chi trả có thể “đội” lên gấp nhiều lần so với bác sĩ người Việt.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu, tại sao có sự chênh lệch? 2

Đội ngũ y bác sĩ cũng là người quyết định cắt mí mắt giá bao nhiêu phù hợp

Chênh lệch do thiết bị cắt mí chuyên dụng

Dù cùng là một ca tiểu phẫu cắt mí mắt nhưng các trung tâm thẩm mỹ có thể trang bị cơ sở vật chất không giống nhau. Quan trọng nhất của thiết bị này là cần đạt chuẩn Quốc tế mới được phép sử dụng. Cắt mí mắt có nhiều cải tiến đáng kể so với trước chủ yếu nhờ vào những phát minh kĩ thuật. Đó là dụng cụ cắt mí mắt chuyên dụng cho quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi hơn. Có thể một số thẩm mỹ viện chưa trang bị được dụng cụ này nên mức giá sẽ có sự khác biệt.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu, tại sao có sự chênh lệch? 3

Trang thiết bị hiện đại quyết định phần nào đến chi phí cắt mí mắt

Chênh lệch do chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ tại các thẩm mỹ viện là một cụm từ bao quát chung gồm nhiều khâu, từ thăm khám, tư vấn đến quá trình phẫu thuật và kết thúc bằng việc chăm sóc vết thương sau khi cắt mí mắt thành công. Chất lượng dịch vụ tốt hay không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: trang thiết bị kĩ thuật, ứng xử của nhân viên khi chăm sóc khách hàng…Nếu làm tốt tất cả những vấn đề trên thì cắt mí mắt giá bao nhiêu cũng sẽ được định ở một chi phí cao hơn.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu, tại sao có sự chênh lệch? 4

Chất lượng dịch vụ đóng góp vào chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu

2. Khuyến cáo: Không phải chi phí cao đồng nghĩa với dịch vụ tốt

Nắm bắt được tâm lý của nhiều chị em phụ nữ: “nơi nào giá cao nhất nghĩa là dịch vụ ở nơi đó tốt nhất” mà đã có một số thẩm mỹ viện tự ý nâng giá cắt mí mắt để thu hút khách hàng. Do vậy, bạn nên so sánh dịch vụ giữa các thẩm mỹ viện khác nhau, tự mình kiểm chứng khi đến thăm khám để chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu, tại sao có sự chênh lệch? 5

Chi phí cao không hẳn đi cùng với dịch vụ tốt 

Chi phí cắt mí mắt cũng là yếu tố quan trọng để bạn đưa ra quyết định có làm đẹp cho bản thân hay không. Sự chênh lệch giá là điều không thể tránh khỏi, do vậy, bạn nên sáng suốt lựa chọn nơi có dịch vụ tốt nhất với mức giá phù hợp để sớm thực hiện được mơ ước của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm : bấm mí mắt hàn quốc

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook