Cắt mí mắt chi phí là bao nhiêu tiền?

15:02:23 - 25/04/2013 - admin

Cắt mí mắt, tạo ra những đôi mắt đẹp tự tin và trẻ trung, nhưng giá của cắt mí mắt có đắt hay không cũng là băn khoăn của nhiều người có ý định đi cắt mí mắt. Ở Việt Nam hiện nay ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang là 1 ngành có nhiều đột […]

Cắt mí mắt, tạo ra những đôi mắt đẹp tự tin và trẻ trung, nhưng giá của cắt mí mắt có đắt hay không cũng là băn khoăn của nhiều người có ý định đi cắt mí mắt.

Sở hữu đôi mắt đẹp luôn là mơ ước của nhiều người

Sở hữu đôi mắt đẹp luôn là mơ ước của nhiều người

Ở Việt Nam hiện nay ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang là 1 ngành có nhiều đột biến mạnh mẽ trong công cuộc làm đẹp cho mọi người. Để tìm cho mình một trung thẩm mỹ viện thực hiện yêu cầu của bạn là không khó, tuy nhiên vấn đề ở đây là sự an toàn hiệu quả và nét thẩm mỹ trước, trong và sau khi phẫu thuật. Và cũng quan trong không kém đó là chi phí phải phù hợp với kết quả đạt được. Vậy để trả lời câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền thì bạn phải xem xét kĩ càng vì nó phụ thuộc khá nhiều yếu tố.

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và đã có thời gian dài được học tập, tu nghiệp tại nhiều quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng sự hỗ trợ của các bác sĩ tại các bệnh viên, trung tâm thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cắt mí mắt trên của khách hàng. Với đôi bàn tay khéo léo, sự tận tâm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, Kangnam sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về kết quả phẫu thuật cắt mí trên, đồng thời luôn đảm bảo yếu tố an toàn và nhanh chóng. Kết thúc liệu trình phẫu thuật, khách hàng đã có thể sở hữu sự trẻ trung, với ánh mắt nhanh nhẹn, linh hoạt, đôi mắt to tròn hơn.

Cắt mí mắt mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt

Cắt mí mắt mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt

Chi phí cắt mắt theo công nghệ Hàn Quốc thường giao động khoảng 10 triệu

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook