Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu?

16:01:18 - 01/10/2013 - admin

Xin chuyên mục giải đáp giúp tôi xem một lần phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? và tôi có thể thực hiện phẫu thuật ở đâu? xin cảm ơn.

Xin chào!Tôi năm nay 35 tuổi. Đôi mắt tôi bị sụp mí và nhìn rất mất thẩm mỹ hơn nữa dạo gần đây mắt tôi xuất hiện mọng mắt nên tôi muốn đi phẫu thuật cắt mí mắt. Xin chuyên mục giải đáp giúp tôi xem một lần phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? và tôi có thể thực hiện phẫu thuật ở đâu? xin cảm ơn.(Ngọc chinh- Nam Định)

 

cat-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien

cắt mí mắt giá bao nhiêu?

 

Chào chị Ngọc Chinh !

Trước tiên xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Như chị đã biết vấn đề mắt sụp mí và xuất hiện mọng mắt không phải là chuyện quá xa lạ hiện nay. Nhưng chị yên tâm với công nghệ tiên tiến và hiện đại như ngày nay. Giải quyết những vấn đề như của chị là chuyện khá đơn giản.

Đầu tiên xin trả lời câu hỏi đầu tiên của chị. Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Để nói rõ giá bao nhiêu tiền trong khi không biết về tình trạng đôi mắt chị hơi khó . Nhưng giá giao động khoảng từ 6 triệu tới 15 triệu. Tốt nhất chị nên tới các viện thẩm mỹ mắt để được khám, tư vấn và gợi ý phương pháp điều trị. Từ đó mới có thể biết chính xác về giá tiền phẫu thuật.

 

cat-mi-mat-gia-bao-nhieu

cắt mí mắt giá bao nhiêu?

 

Câu hỏi thứ 2 . Địa chỉ thực hiện :

Có rất nhiều những cơ sở có uy tín với trang thiết bị hiện đại có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt và bọng mắt tiêu biểu như :

Viện 108, Thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ viện Xuân hương, thẩm mỹ viện Cát tường…

Chúc chị mạnh khỏe và có đôi mắt đẹp!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook