Cắt mí mắt hàn quốc cho bạn đôi mắt như mong muốn

07:02:24 - 23/08/2014 - admin

Một đôi mắt to, tròn, 2 mí rõ chắc hẳn là điều mơ ước của rất nhiều cô gái. Nhất là đối với những bạn không may sở hữu một đôi mắt 1 mí hay mí lót, 2 mí không đều…… Hiểu được điều đó, rất nhiều người đã tìm đến với công nghệ làm […]

Một đôi mắt to, tròn, 2 mí rõ chắc hẳn là điều mơ ước của rất nhiều cô gái. Nhất là đối với những bạn không may sở hữu một đôi mắt 1 mí hay mí lót, 2 mí không đều…… Hiểu được điều đó, rất nhiều người đã tìm đến với công nghệ làm đẹp cắt mí mắt hàn quốc nhanh chóng cho bạn một đôi mắt như mong muốn.

cắt mí vt

cắt mí hàn quốc

cắt mí mắt hàn quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên phương pháp phẫu thuật tại thẩm mỹ viện chúng tôi là phẫu thuật dưới hình thức gây tê tại phòng khám. Các bước thực hiện như sau :

Bước 1 : Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.

Bước 2 : Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt

Bước 3 : Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt

Bước 4 : Cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt, cắt mắt to bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng , bầm sau phẫu thuật.

Bước 5 : Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Sau phẫu thuật cắt mí mắt dưới Có thể  sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ. Điều này là hoàn toàn bình thường và thường giảm sau khoảng 5 -7 ngày. Đôi mắt của bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên.

– Bạn đến thẩm mỹ viện chúng tôi để chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên. Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà sau khi cat mat 2 mi.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook