Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

02:49:49 - 07/10/2014 - admin

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp đem đến đôi mắt trẻ trung đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng đến thị lực, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Lão hóa là kẻ thù truyền kiếp của hầu hết chị em phụ nữ. Hậu quả khôn lường của quá trình lão hóa để lại đó là những nếp nhăn, da thừa, bọng mỡ xuất hiện xung quanh đôi mắt của bạn làm cho đôi mắt trở nên ủ rũ mệt mỏi, già nua. Hãy để công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc lấy lại vẻ trẻ trung, tươi tắn, đẹp tự nhiên cho đôi mắt của bạn.

Bạn biết gì về cắt mí mắt Hàn Quốc?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc được ứng dụng thành công tại một số nước trên thế giới và Việt Nam. Đây là công nghệ tạo mắt hai mí bằng phương pháp phẫu thuật. Cắt mí mắt Hàn Quốc sử dụng phương pháp xâm lấn nhẹ tại vùng mí mắt, loại bỏ đi lượng da thừa và bọng mỡ quanh vùng mí mắt bằng laser.

Phẫu thuật cắt mí mắt sử dụng công nghệ tiên tiến nên hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Sau đó vết rạch nhỏ sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt của khách hàng. Với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc không những loại bỏ được da thừa và bọng mỡ mí mắt mà còn giúp xóa đi những vết chân chim khu vực xung quanh mắt mang lại đôi mắt trong, sáng, đẹp tự nhiên cho bạn.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Để có một đôi mắt đep tự nhiên bằng công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bạn phải trải qua các bước của quy trình điều trị như sau:

- Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp với từng khách hàng. Sau đó bác sĩ tiến hành đo lượng da thừa và bọng mỡ mí mắt cần loại bỏ.

- Tiếp theo, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mặt để khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình điều trị.

- Bác sĩ tiến hành cắt lượng da thừa và bọng mỡ mí mắt đã được xác định bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng an toàn, hạn chế tổn thương, xâm lấn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả, toàn diện hàng đầu hiện nay

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả, toàn diện hàng đầu hiện nay

- Cuối cùng bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt của khách hàng.

Để có được kết quả phẫu thuật cắt mắt to Hàn Quốc hiệu quả cao nhất bạn nên tuân thủ liệu trình chăm sóc của bác sĩ.

Kết quả vượt trội do cắt mí mắt Hàn Quốc mang lại

Với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc bạn sẽ có một đôi mắt đẹp tự nhiên trẻ hơn so với tuổi. Loại bỏ hoàn toàn lượng da thừa và mỡ mí mắt một cách nhanh chóng hạn chế gây tổn thương cho da. Phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại nên đảm bảo cắt mí mắt an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

Cắt mí mắt Hàn Quốc – giải pháp mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên. Để có kết quả điều trị tốt đẹp nhất bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được thăm khám và điều trị.

>> Gợi ý xem thêm: Giá cắt mí mắt là bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook