Cắt mí mắt Hàn Quốc có bị hại đến mắt không?

06:48:36 - 25/07/2014 - admin

Chào bác sĩ! Em là Quỳnh Anh, em đang có nhu cầu đi cắt mí mắt hàn quốc nhưng em còn đang băn khoăn không biết cắt mí mắt có hại không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! Thân chào bạn Quỳnh Anh! Cảm […]

Chào bác sĩ! Em là Quỳnh Anh, em đang có nhu cầu đi cắt mí mắt hàn quốc nhưng em còn đang băn khoăn không biết cắt mí mắt có hại không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ!

Cắt 2 mí

Thân chào bạn Quỳnh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt hai mí đang là mong ước của đa số chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều có cơ hội được sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên. Để đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của chị em, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời và giúp ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí của đông đảo chị em phụ nữ thành hiện thực.

Băn khoăn cắt mí mắt có hại không không chỉ là thắc mắc của bạn Thùy Như mà đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời bạn là cắt mí mắt hoàn toàn không có hại. Bởi lẽ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản lại được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như quá trình thực hiện dịch vụ. Ngoài ra, quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng là quy trình chuẩn của các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến thị lực của bạn nhé.

Để tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ trên mí mắt (nếu mắt bạn có mỡ và da thừa bác sĩ sẽ bỏ một phần da và mỡ ở vị trí sẽ là mí mắt trên cùng), một nếp khâu bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới sẽ cố định nếp mí đó vĩnh viễn cho bạn. Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, bạn đã nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn như mong ước.

xem thêm:cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook